เชื้อไวรัสCOVID – 19 อันตรายภัยใกล้ตัวของเรา!!

เชื้อไวรัสCOVID – 19 เป็นโรคที่เรียกว่ามีความเสียงอย่างมาก ที่เกิดการติดเชื้ออย่างรวดเร็วในปัจจุบันนี้ ที่เป็นเรื้อรังมาเป็นปีแล้ว ที่ทั่วโลกเกิดเชื้อไวรัสนี้ขึ้นมา ทำให้คนที่เป้นนั้นล้มเจ็บป่วยกันตามๆไป ที่เรียกว่าต้องมีการรับมือด้วย โดยเรานั้นต้องรู้จักวิธีที่จะดูแลตัวเอง เพื่อให้ห่างไกลจากเชื้อไวรัสที่เรียกว่าน่ากลัวมาก มันติดต่อได้อย่างรวดเร็ว ไม่ว่าจะทางอากาศ การสัมผัส หรือจากการที่เรานั้นพูดกัน โดยไม่มีการป้องกันกันก็ตาม  มันทำให้เชื้อนี้แพ่กระจายอย่างรวดเร็วเลยทีเดียว ที่เรานั้นอย่าลืมดูแลตัวเองด้วย และรู้ถึงอาการที่จะเกิดขึ้นกับเราเอง เมื่อเรานั้นอยู่ในสภาวะที่มันเสียง ก็ไม่ควรที่จะออกไปไหน และต้องทำการพบแพทย์อย่างเร่งด่วน เพื่อหาวิธีที่จะรักษาต่อไปได้อย่างเคร่งครัด โดยไม่ให้เดือดร้อนคนอื่น เป็นสิ่งที่เรียกว่าต้องพึงปฏิบัติกันด้วย

มาเร็วร่วมมือกันดูแลร่างกาย เชื้อไวรัสCOVID – 19 ที่มาแรงที่สุดแห่งปี

เชื้อไวรัสCOVID – 19

เป็นเรื่องที่เรียกว่าต้นตอของเชื้อโรคนั้นมาจากต่างประเทศที่เรานั้นต้องดูแลอย่างใกล้ชิด ที่จะเป้นตัวแพร่กระจายในปัจจุบันนี้ ที่เราเองต้องหาวิธีป้องกัน เพราะว่าเชื้อตัวนี้แพร่กระจายอย่างรวดเร็วมากที่สุด โดยจะชอบอยู่ที่อากาศเย็นด้วย ถ้าอากาศร้อนหน่อยเชื้อจะหายไปไวกว่าเดิม ที่จะมาในทางอากาศเนส่วนมากในเชื้อตัวนี้ ที่อาการนั้นจะแสดงให้เราเห็นได้ภายใน 14 วัน ที่เป็นเชื้อที่แสนจะน่ากลัว

เชื้อไวรัสCOVID – 19การดูแลรักษาตัวเอง

เชื้อไวรัสCOVID – 19

เป็นอาการที่เราเองต้องมีการสำรวจตัวเองด้วย เพราะว่ามันแพร่กระจายอย่างรวดเร็ว ที่เรานั้นต้องศึกษาดูอย่างใกล้ชิด ที่มีอาการเป็นไข้ เมื่อไอแบบแห้งๆต้องลองสังเกตตัวเอง ลิ้นไม่มีการรับรสชาติ  เนื้อตัว เจ็บคอ ปวดหัว ท้องเสีย การที่เรานั้นดมกลิ่นมันจะไม่ค่อยได้กลิ่น เป็นต้น ต้องพบแพทย์และใส่หน้ากากอนามัย

เชื้อไวรัสCOVID – 19


เชื้อไวรัสCOVID – 19เป็นเรื่องที่เป็นภัยอยู่ใกล้ตัวเราแล้ว ที่ต้องมีการสังเกตอย่างมากในตอนนี้ ที่เรานั้นอาจจะเป็นแต่ยังไม่มีการออกอาการ ที่อย่าลืมว่ามันติดได้อย่างรวดเร็ว พยายามดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัด

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่