ใส่เสื้อผ้าเปียก เสี่ยงติดเชื้อโรค

 เชื่อว่าทุกคนต้องเคย ไปเล่นน้ำตามทะเล หรือตามสระน้ำกันมาบ้างแล้ว ซึ่งหลังจากที่เราขึ้นมาจากสระ หรือว่าขึ้นมาจากทะเล ก็ยังไม่ทำการเปลี่ยนชุด โดยจะใส่เสื้อผ้าเก่า หรือ ใส่เสื้อผ้าเปียก มีความเสี่ยงหรือไม่ ซึ่งนี้แน่นอน เพราะจะทำให้ผิวหนังของคุณนั้น เป็นโรคเชื้อราได้

และที่สำคัญถ้าหากว่า ใส่เสื้อผ้าที่มีลักษณะเปียกนานๆ ก็จะทำให้ ร่างกายเป็นหวัด และติดเชื้อในทางเดินหายใจ ส่งผลให้เชื้อลงไปยังปอด และเป็นโรคปอดบวม ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ ทุกคนต้องเคยเล่นน้ำกัน ซึ่งถ้าหากว่าคุณ ใส่เสื้อผ้า ที่เปียก ก็จะมี ความเสี่ยงสูงในการ ติดเชื้อ

ใส่เสื้อผ้าเปียก หลังจากออกกำลังกายต้องเปลี่ยนชุดทันทีหรือไม่

ใส่เสื้อผ้าเปียก

     หลังจากที่เราต้องการออกกำลังกาย ก็จะมีเหงื่อไหลออกมา ในปริมาณที่มาก จึงส่งผลให้เราเสื้อผ้าเปียก และเราต้องใส่เสื้อผ้าเปียก ทำให้มีกลิ่นอับชื้นยิ่งถ้าหากว่าเราใส่เสื้อผ้าเปียก เป็นเวลานาน หลายชั่วโมงติดต่อกัน

ซึ่งก็จะทำให้เกิดเชื้อรา บนเสื้อผ้า เมื่อเรา นำไปซัก เชื้อราพวกนี้ จะไม่สามารถหายไปได้เอง จะต้องใช้น้ำยาฆ่าเชื้อ เท่านั้น ซึ่งถ้าคุณ ซักแบบไม่ถูกวิธี ก็จะเป็นการ ส่งผลทำให้ร่างกาย เกิดโรคผิวหนัง หลากหลายชนิด ไม่ว่าจะ เป็น กลาก เกลื้อน ที่จะมีลักษณะ อาการเป็น ผื่นแดง คัน มี ขุย

ใส่เสื้อผ้าเปียกช่วงหน้าฝน ป้องกันอย่างไรดี

ใส่เสื้อผ้าเปียก

     ซึ่งในฤดูฝนตก ก็จะทำให้เสื้อของหลายคน อาจจะไม่แห้ง เราจึงจำเป็น ที่จะต้องใส่เสื้อผ้าเปียก เนื่องจากว่า การซักผ้า เมื่อเรานำออกไปตาก ในที่กลางแจ้ง ฝนตกลงมา ก็จะทำให้เสื้อผ้าของเราเปียก ซึ่งอาจจะแห้งไม่ทันใส่ ดังนั้นวิธีที่แนะนำได้ก็คือ ทุกคนควรซื้อที่อบผ้า

เพราะว่าหลังจากที่เราอบ ผ้าจะใช้เวลาประมาณ 40 นาที ผ้าก็จะแห้งสนิท เราไม่ต้องนำไปตาก สามสามารถนำมาใส่ได้เลย หรือถ้าหากว่าใครที่งบ ไม่สูงพอ ก็แนะนำเป็นร้านซักผ้า แถวบ้าน

ใส่เสื้อผ้าเปียก

ที่มีบริการเครื่องอบผ้า ก็จะทำให้เสื้อผ้าของเรานั้น ไม่เปียกแล้ว เราทุกคนเคยสงสัยไหมว่า ถ้าหากว่าเราตากผ้าในที่กลางแจ้ง และฝนตกลงมาใส่ เราควรที่จะตากไว้ จนกว่าจะแห้ง หรือควรนำกลับมาซักใหม่ คำตอบก็คือ

ควรที่จะซักใหม่ เนื่องจากว่าในน้ำฝน มีแต่สิ่งสกปรก ดังนั้นไม่ว่าจะเป็นฝุ่น แบคทีเรียต่างๆ ก็จะมาอยู่ในเสื้อผ้าของเรา เมื่อเราใส่เสื้อผ้าเปียก ซึ่งก็จะทำให้เราติดเชื้อ   และอย่าลืม ufa747  เว็บพนันออนไลน์สุดปัง เล่นง่าย รวยไว ฝาก-ถอนไม่มีขั้นต่ำ ไม่จำกัดครั้งตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูลสาระดีๆด้านสุขภาพได้ที่นี่