จัดอันดับ อาหารผิว 7-11 ราคาถูก ทานแล้วผิวดีจริง!

7-11 คือ ร้านสะดวกซื้อที่มีตั้งสาขาอยู่แทบทุกพื้นที่ทั่วประเทศไทย และเป็นร้านที่เปิด 24 ชั่วโมง มีสินค้าวางจำหน่ายแทบทุกชนิด แล้วสินค้าปะเภท อาหารผิว ของ 7-11 นั้น มีเหล่ายูทูปเบอร์มากมายนำมารีวิวและกระแสการตอบรับดีเกินคาดมาก เพราะผลลัพธ์ที่ถูกรีวิวต่อกันมาชวนให้ลอง ในบทความนี้จึงได้ไปไล่เรียงลำดับอาหารผิวในเซเว่นมีอะไรบ้าง…? ยอดขายดีที่สุด ราคานักเรียน นักศึกษาแล้วจับต้องได้ด้วย มาดูกัน

รีวิว 7 อันดับแรก อาหารผิว ใน 7-11 ยอดขายดี ราคาถูก

อาหารผิว
  • Collagen Lychee Snow Plus จาก Posh Medica เป็นคอลลาเจนแบบชงผสมน้ำดื่ม ซึ่งหลายพออ่านว่าเป็นแบบชง ส่ายหน้าเลย เพราะคิดว่าคาว แต่เมื่อลองทานคอลลาเจนดังกล่าวเข้าไป ไม่มีคาวเลย สามารถผสมน้ำผลไม้ดื่ม เห็นผลเร็วแบบคูณสองไปเลย ซึ่งในหนึ่งซอง จะมี 18 กรัม ราคา 49 บาทเท่านั้นเอง
  • Collagen Tripeptide จาก NUUI ซึ่งในผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ไม่ได้มีแค่คอลลาเจน ยังมีวิตามินซี กลูต้าต่าง ๆ ช่วยให้ผิวพรรณขาวสว่าง ไม่โทรม ไม่หมอง ดูผิวสวย และไม่อันตราย ถ้าทานถูกวิธี โดยคอลลาเจนตัวนี้ก็มาในรูปแบบของชงดื่ม ไม่คาว ในหนึ่งซอง จะมี 15 กรัม ราคาเพียง 29 บาทเท่านั้นเอง 
อาหารผิว
  • Press and Shake Collagen จาก Fresh Dozeอาหารผิว 7-11 ลูกรักในดวงใจ เพราะมีรสชาติอร่อย นำมาผสมน้ำดื่มระหว่างวัน สดชื่น ร่างกายตื่นตัวมาก และคุณประโยชน์ของคอลลาเจนดังกล่าว ช่วยให้ผิวพรรณสว่างกระจ่างใส ลดการอักเสบของเซลล์ได้ ใครเป็นสิวอักเสบเยอะ ควรทาน หนึ่งกล่องมี 3.5 กรัม ราคาเพียง 15 บาท ถูกจนตกใจ! 
  • Collagen CoQ10 E จาก ROJUKISS เอาใจสายไม่ชอบการชงดื่ม ซึ่งคอลลาเจนตัวนี้มาในรูปแบบของเม็ด ในหนึ่งซอง มี 3 เม็ด และเป็นผลิตภัณฑ์คอลลาเจนที่มีสารต่อต้านอนุมูลอิสระเยอะมาก ผิวจึงดีขั้นสุด ราคา 39 บาท
อาหารผิว

อาหารผิว7-11 เลือกทานให้ร่างกายได้ประโยชน์…?เนื่องจากการเลือกรับประทานอาหารเสริมไม่สามารถทานแล้วผลลัพธ์เหมือนกันทุกคน ดังนั้นทุกคนต้องศึกษาส่วนประกอบหลังซอง หลังกล่องก่อน เพื่อหาสารที่ตนเองแพ้ และเมื่อทานอาหารผิว 7-11 แล้ว จะต้องทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายช่วยกระตุ้นให้อาหารเสริมทำงานดี ละต้องอธิบายว่าผิวดี ผิวใส ไม่ใช่ผิวขาว! เพราะพื้นฐานผิวต่างกัน อาหารผิวที่ดี คือ ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้นนั้นเอง และอย่าพลาด ufa191 เว็บแทงบอลออนไลน์ใหม่มาแรง เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข้อมูลสาระดีๆด้านสุขภาพได้ที่นี่