บำรุงปากกับ 3 LIP MASK ตัวปัง ยี่ห้อดีแห่งปี 2022

เปิดต้นปีเข้าสู่เดือนสองที่กำลังจะย่างเข้าเดือนสามใครอยากสวยต้อนรับปียังไม่ช้าเพราะเรายังมีเวลาให้คุณได้เปลี่ยนแปลง ปม้จะเข้าสู่เดือนสองแล้วแต่สำหรับบางคนนั้นเหมือนยังไม่ทันได้เริ่มต้นหยิบจับทำอะไรเวลาก็ล่วงเลยผ่านไปอย่างรวดเร็ว เช่นเดียวกันกับการเปลี่ยนแปลงตัวเองที่เวลาจะไม่อยู่รอคุณ ฉะนั้นใครที่ยังไม่เริ่มตอนนี้ก็ไม่รู้ว่าจะได้เริ่มตอนไหนแล้ว ฉะนั้นเองวันนี้เพื่อเป็นจุดเริ่มต้นเล็กๆของการหันมาดูแลตัวเองเราก็เลยจะมาแนะนำกับ 3 LIP MASK สุดปัง ยี่ห้อดีแห่งปี 2022 มาส์กริมฝีปากที่จะช่วยบำรุงดูแลริมฝีปากให้กับคุณ ให้ปากคุณดูแมชมพูดูมีสุขภาพ ปากนิ่มสวยน่าสัมผัส จะแต่งหน้าลุคไหนก็แต่งปากติดทุกสีลิป ฉะนั้นใครอยากรู้แล้วว่าจะมีLIP MASK ตัวไหนบ้างนั้นเราก็ไปดูกันได้เลยค่ะ

3 LIP MASK บำรุงปาก ช่วยปากสวยดูอมชมพูน่าสัมผัส

 LIP MASK
  1. ETUDE HOUSE – CHERRY JELLY LIPS PATCH

ตัวแรกจะเป็นLIP MASK จาก etude โดยตัวนี้จะเป็นมาส์กริมฝีปากในรูปแบบของแผ่นมาส์ก วิธีการใช้คือนำแผ่นมาส์กดังกล่าววางทิ้งไว้บนริมฝีปากก็จะช่วยให้ปากชุ่มชื่น ช่วยบำรุงปากให้มีสุขภาพ ฟื้นผิวริมฝีปากให้ดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ และยังทำให้ปากนุ่มและละเอียดขึ้น ราคาประมาณ 110 บาท สามารถหาซื้อได้ตาม Shopee Lazada

 LIP MASK
  1. Tony Moly Kiss Kiss Lovely Lip Patch

ตัวต่อมาจะเป็นLIP MASK จะเป็นมาส์กริมฝีปากจาก Tony Moly โดยตัวนี้จะช่วยบำรุงปากและเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับปาก ชาวยให้ผิวปากปากอ่อนนุ่ม เมื่อใช้เป็นประจำปากก็นุ่มน่าสัมผัสมากๆ ช่วยฟื้นบำรุงปากที่คล้ำเสียให้กลับมาอมชมพูน่าจูบ ตัวนี้จะมีส่วนผสมของเบอร์รี่ที่มีวิตามินซี ทำให้ปากจากที่ดำๆก็จะค่อยๆจางความหมองลง ราคาตัวนี้ประมาณ 120 บาท ~ หาซื้อได้ตาม Lazada Shopee

 LIP MASK
  1. Cherry Cherry Lips Modeling Gel Patch

ตัวสุดท้ายจะเป็นLIP MASK ของ The Face Shop โดยมาส์กตัวนี้จะเป็นแผ่นเจลบำรุงปากที่ขึ้นชื่อเรื่องการต้านแบคทีเรีย ช่วยป้องกันริมฝีปาก เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิวปากพร้อมมอบความชุ่มชื่นสู่ริมฝีปาก ทำให้ปากเนียนนุ่ม ปากดูกระจ่างใสขึ้น ใครที่ปากหมองคล้ำผิวกลปากก็จะค่อยๆดีขึ้น ราคาตัวนี้ประมาณ 99 บาท~ หาซื้อได้ตาม The Face Shop, Lazada, Shopee และอย่าพลาด UFA678 เว็บเดิมพันออนไลน์ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการทุกเวลา

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่