โลชั่นสำหรับคนผิวแห้งต้อนรับความหนาว

เชื่อว่าในปัจจุบันสาวๆหนุ่มๆมากมายต้องพบเจอกับปัญหาผิวแห้งกันมากมายแน่นอนเลยล่ะค่ะ เพราะชีวิตประจำวันส่วนใหญ่แล้วเราก็คงต้องพบเจอความหนาวกันบ้าง ไม่ว่าจะมาจากอากาศ แอร์ในออฟฟิศ หรือแอร์ในห้องนอน ก็สามารถทำลายความชุ่มชื้นของผิวทุกคนได้ เพราะฉะนั้นวันนี้ทางเราอยากจะมาแนะนำ 3 ยี่ห้อ โลชั่น สำหรับคนผิวแห้ง ประจำปี 2022 รับรองว่าช่วยเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวเพื่อนๆได้อย่างดีเยี่ยมแน่นอนค่ะ

สุดยอด 3 โลชั่น กู้ผิวแห้ง ช่วยผิวชุ่มชื่นดูมีชีวิตชีวา

โลชั่น
  1. JERGENS LOTION ULTRA HEALING FORMULA

พลาดไม่ได้จริงๆกับโลชั่นยี่ห้อ JERGENS เพราะเป็นโลชั่นที่ใครหลายคนการันตีเลยว่าช่วยฟื้นฟูผิวได้ดีเยี่ยม อีกทั้งยังเป็นแบรนด์ที่แพทย์ผิวหนังส่วนใหญ่แนะนำให้ใช้อีกด้วย โดยคุณสมบัติของเจ้าตัวนี้เป็นสูตรสำหรับคนผิวแห้งที่ประกอบไปด้วยวิตามินอี วิตามินบี 5 และวิตามินซี อีกทั้งยังมีสารต่อต้านอนุมูลอิสระอีกด้วย ถือเป็นตัวที่ฟื้นฟูผิวให้กลับมาชุ่มชื้นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยค่ะ อีกทั้งยังช่วยลดความเสื่อมของผิวและเพิ่มความกระจ่างใสอีกด้วย เจ้าตัวนี้มีราคา 295 บาทเท่านั้น สามารถซื้อได้ที่วัตสันใกล้บ้านได้เลยค่ะ

โลชั่น
  1. JOHNSON’S LASTING MOISTURE 

โลชั่นยี่ห้อจอนสัน ใครหลายคนก็คงนึกถึงความนุ่มละมุนและความอ่อนโยนต่อผิว แน่นอนว่าสูตรนี้ก็เช่นกันค่ะ ผลิตมาเพื่อคนผิวแห้งโดยเฉพาะ โลชั่นมีมอยส์เจอไรเซอร์ฟื้นฟูให้ผิวทำให้ชุ่มชื้นนานถึง 24 ชั่วโมง เนื้อครีมบางเบา ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซับไว ที่สำคัญมีกลิ่นหอมสดชื่นทั้งวันด้วยค่ะ ราคา 155 บาท สามารถซื้อได้ที่วัตสันหรือโลตัสทุกสาขา

โลชั่น
  1. EUSERIN PH5 BODY LOTION

ยูเซอรีนเป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูทุกสภาพผิว โดยสูตรนี้เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้ง ด้วยส่วนผสมของ PH5 จะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวโดยการกักเก็บความชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานทั้งวัน อีกทั้งยังช่วยให้ผิวมีความสมดุลกัน ด้วยความที่เนื้อโลชั่นมีความบางเบาจึงไม่ทำให้เหนียวเมื่อทา ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆเป็นอีกตัวเลือกที่ฟื้นฟูผิวได้อย่างดีเยี่ยมเลยค่ะ ราคา 470 บาท สามารถซื้อได้ที่วัตสันทุกสาขา และห้ามพลาด Uf99999  เว็บพนันบอลออนไลน์ ดีที่สุด รวยไว ปลอดภัย มั่นคง ฝากถอน ออโต้ รวดเร็ว 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่