เครื่องดูดไรฝุ่น เครื่องมือสมัยใหม่ถูกใจแม่บ้านและคนรักสุขภาพ

 เครื่องดูดไรฝุ่น ถือได้ว่าเป็นนวัตกรรมสมัยใหม่ที่จะช่วยทำความสะอาดดูดจับสิ่งที่สกปรก ไรฝุ่นและแบคทีเรียต่างๆที่เรามองไม่เห็นจากสิ่งของใกล้ตัว เช่น บนที่นอน ปลอกหมอน ผ้าม่าน หรือพรมเช็ดเท้าต่างๆ สิ่งของเหล่านี้มักจะมีไรฝุ่นซึ่งเป็นสาเหตุหลักที่ไปรบกวนระบบหายใจของเรา โดยเฉพาะกลุ่มคนที่เป็นภูมิแพ้ที่มักจะต้องคัดจมูก คันตาเพราะแพ้ฝุ่นเหล่านี้ ข้อดีอีกอย่างของเครื่องดูดไรฝุ่นที่ทำให้เหมาะสมกับการใช้งานนั่นก็คือ ถูกออกแบบมาโดยมีขนาดเล็กกระทัดรัด พกพาง่าย เก็บสะดวก วันนี้เรา อยากจะมาแนะนำเครื่องดูดไรฝุ่นในท้องตลาดยี่ห้อต่างๆว่ามียี่ห้อไหนดีให้ทุกคนได้เลือกตามความต้องการเมื่อพร้อมแล้วไปดูกันเลยค่ะ

เครื่องดูดไรฝุ่น ที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่ผ่านการคัดมาแล้ว

เครื่องดูดไรฝุ่น

1.Xiaomi Mijia Dust Mite Vacuum Cleaner

เป็นที่โด่งดังที่มาพร้อมกับคุณภาพกับเครื่องดูดไรฝุ่นยี่ห้อ Xiaomi ด้วยดีไซน์ที่มินิมอลสวยงาม แรงดูดที่สูงถึง 12,000 Pa และฟังก์ชันการกำจัดฝุ่นพร้อมค่าเชื้อด้วย รังสียูวี ที่จะทำให้ละอองฝุ่นต่างๆรวมถึงแบคทีเรียให้ถูกกำจัดไปอย่างสะอาดหมดจดที่น่าดึดดูดมากกว่านั้นคือ ราคาเพียงแค่ 1,190 บาทเท่านั้นเมื่อเทียบกับคุณภาพและสไตล์ที่สวยงามแล้วต้องบอกเลยค่าคุ้มค่าคุ้มราคาสุดๆค่ะ

เครื่องดูดไรฝุ่น

2.Mister Robot BED VAC

เป็นเครื่องดูดไรฝุ่นไร้สายที่มาพร้อมกับฟังก์ชันการกำจัดฝุ่นแบบ รังสียูวี มีแรงดูดถึง 12,000 Pa มีการรับประกันว่าสามารถฆ่าเชื้อแบคทีเรียได้ถึง 99.99%  ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นขนาดใหญ่หรือขนาดเล็กก็สามารถกำจัดได้อย่างหมดจด มีพลังสั่นสะเทือนสูงที่ช่วยในการทำความสะอาดให้ดียิ่งขึ้น ทั้งยังมีการเพิ่มระบบเป่าลมร้อนที่จะช่วยให้การกำจะไรฝุ่นเป็นไปได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้นอีกด้วย ราคา 5,190 บาทด้วยราคาที่มาพร้อมกับคุณภาพระดับนี้บอกเลยว่าคุ้มค่าสุดๆค่ะ

เครื่องดูดไรฝุ่น
3. Philips MiteCleaner รุ่น FC6230

เป็นเครื่องดูดฝุ่นไร้สายอีกชนิดหนึ่งที่มาพร้อมกับคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างเต็มที่เพราะมีแผ่นกรองที่สามารถดักจับฝุ่นขนาดโมเลกุลเล็กๆไปจนถึงขนาดใหญ่ได้อย่างหมดจด มีฟังก์ชันการกำจัดฝุ่นด้วย รังสียูวี และมีการออกแบบมาอย่างพิเศษเพื่อทำความสะอาดในทุกพื้นผิว ทั้งยังมีการเคลมว่าสามารถลดภูมิแพ้ได้ถึง 99.5% โดยได้รับการทดสอบจากสถาบันในประเทศอังกฤษในตัวเครื่องยังมีแผนสั่นสะเทือนพลังงานสูงที่จะช่วยตบไรฝุ่นออกมาเพื่อกำจัดได้อย่างง่ายดายและหมดจดมากยิ่งขึ้น สำหรับราคาอยู่ที่ 7,990 บาทและนี่ก็เป็นเครื่องดูดไรฝุ่นที่มีประสิทธิภาพดีที่สุดและโด่งดังที่สุด 3 ยี่ห้อที่เราอยากจะมาแนะนำทุกคนให้ได้เปรียบเทียบและประกอบการตัดสินใจในครั้งนี้และเพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนกันนะคะ และอย่าพลาด sun34444 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย รวยไว ฝากถอนง่าย ปลอดภัยทุกเวลา

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่