โลชั่นทาผิวยี่ห้อไหนใช้ดี วันนี้มีคำตอบ

 โลชั่นทาผิว เป็นอีกไอเท็มหนึ่งที่ไม่สามารถขาดไปได้ เพราะโลชั่นทาผิวมีส่วนช่วยบำรุงผิวกายให้มีความชุ่มชื้นและมีสุขภาพดีอยู่เสมอ วันนี้เราจะมาแนะนำโลชั่นทาผิวดีๆที่ช่วยเสกให้ผิวของเพื่อนๆเนียนนุ่มดูสุขภาพดีกันค่ะ ตามไปดูกันเลยว่าจะมีอะไรบ้าง

3 โลชั่นทาผิว สุดปัง ผิวสวยดูมีสุขภาพ เนียนนุ่มนาสัมผัส

โลชั่นทาผิว
  1. Vaseline Healthy White Sun+Pollution Protection Serum SPF50+PA++++ 

โลชั่นทาผิวของวาสลีนยังคงโด่งดังไม่ว่าจะผ่านมากี่ปีก็ตาม และแน่นอนว่ารุ่นนี้ก็เป็นอีกรุ่นที่ติดใจสาวๆหนุ่มๆทุกคนที่ได้ลองใช้ค่ะ เพราะตัวนี้เป็นเซรั่มกันแดดผิวกายที่มีเนื้อสัมผัสแบบที่บางเบาไม่ทำให้ผิวของเรานั้นเหนียวเป็นเหนอะหนะ มีพลังปกป้องผิวแบบ 2 in 1 ช่วยทำให้ผิวกระจ่างใส และมีเอสพีเอฟ 50+ พีเอ++++ ที่ช่วยทำการปกป้องผิวจากแสงแดดได้มากถึง 50 เท่า อีกทั้งตัวนี้ยังช่วยปกป้องผิวจากทางด้านของมลภาวะต่างๆในยุคนี้ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นหรือควันต่างๆค่ะ เนื้อโลชั่นทาผิวมีความบางเบา ซึมเร็ว ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ ใครที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้หายห่วงค่ะ ราคา 259 บาทค่ะ

โลชั่นทาผิว
  1. Jergens Lotion Ulta Healing

อีกยี่ห้อโลชั่นทาผิวที่สาวๆหลายคนติดใจจากเจอร์เจ้น ความสามารถพิเศษของเค้าคือช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งกร้าน บริเวณข้อศอกหรือหัวเข่า ตัวนี้สามารถช่วยได้ดีเลยค่ะ อุดมไปด้วยส่วนผสมของวิตามินหลายชนิด ช่วยให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสและเปล่งประกาย บำรุงให้ผิวนุ่มละมุน มีเนื้อครีมที่ค่อนข้างเข้มข้นและให้ความชุ่มชื้นยาวนาน เหมาะแก่สาวๆที่มีผิวแห้งมากๆค่ะ ราคา 295 บาท

โลชั่นทาผิว
  1. Citra Aura Gel Lotion C&E Extra Bright Aura

โลชั่นทาผิวส้มจากซิตร้าตัวนี้ให้สัมผัสของเนื้อเจลเบาบาง ไม่เหนียวเหนอะหนะ มี UV protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดดพร้อมกับซุปเปอร์วิตามินและเอสเซ้นส์ธรรมชาติสูตรเข้มข้น 100% ช่วยให้ผิวกระจ่างใส สว่างและฉ่ำดูมีออร่า มีเนื้อครีมบางเบา โดยเนื้อครีมจะเป็นเนื้อเจล ทำให้ผิวไม่เหนียวแน่นอนค่ะ มีกลิ่นหอมหวานส้ม รับรองว่าใครใช้ก็ต้องหลงรักตัวนี้แน่นอน ราคา 139 บาท เท่านั้นค่ะ และอย่าพลาด sa gaming 1688 สุดยอดเว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้รางวัลมากมาย

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่