วิธีลดพุง ให้หน้าท้องแบนราบ

วิธีลดพุง ให้หน้าท้องแบนราบหลายๆคนร่างกายผอมแต่มีพุง ทั้งคนทั้งอ้วนทั้งมีพุงทำให้ใส่เสื้อผ้าก็ไม่มั่นใจอัดไปหมดขยับเขยื้อนร่างกายก็ยากถ้าเรามีปัญหาเหล่านี้เราก็ต้องเริ่มต้นจากการดูแลตัวเองสุขภาพร่างกาย หากเรายังปล่อยตัวเองให้เป็นแบบนี้ปัญหาที่เกิดขึ้นอาจจะไม่ใช่แค่เราไม่มีความมั่นใจในการใส่เสื้อผ้าแต่อาจจะทำให้เป็นสาเหตุของการเกิดโรคภัยไข้เจ็บต่างๆ จะเป็นโรคอ้วนหรือโรคเบาหวานเพราะฉะนั้นเราก็ต้องดูแลตัวเองโดยเริ่มต้นจากการออกกำลังกายนี้

เรามี วิธีลดพุง มาทำการแนะนำเป็นการออกกำลังกายแบบง่ายๆมานำเสนอ

ไม่ต้องเดินทางไปยังฟิตเนสที่อยู่แถวบ้านหรือสถานที่ต่างๆ สามารถออกกำลังกายที่บ้านของเราได้ซึ่งการออกกำลังกายเหล่านี้จะทำให้เรามีสุขภาพร่างกายที่ดี พุงหายแบบไม่ต้องพึ่งอะไรอย่างอื่นเลยเพราะฉะนั้นการออกกำลังกายแบบคลีนน่าจะทำให้สุขภาพร่างกายของเราดีกว่า

วิธีลดพุง

สำหรับวิธีลดพุงที่เราอยากทำการแนะนำในวันนี้ก็คือให้ท่านนั้นหาผ้ามารองไว้กับพื้น 1 ผืน อาจจะซื้อมาจากห้างสรรพสินค้าเหมือนกับผ้าเล่นโยคะหรือผ้ารองออกกำลังกายก็ได้ เราก็ทำการนอนหงายขึ้นมาเมื่อเรานอนหงายขึ้นแล้วเราก็ชันเข่าทั้งสองข้างขึ้นใช้แขนทั้งสองข้างให้ลาบอยู่กับพื้นของเรา ก็ยกสะโพกขึ้นทำประมาณ 10 ถึง 15 ครั้ง ต่อ 1 เซ็ตถ้ามากกว่านั้นได้ก็ประมาณ 20 ครั้งต่อ 1 เซ็ตแต่ทำวันนึงประมาณ 3เซต 

วิธีลดพุง

สำหรับถ้าต่อมาก็คือ ให้ทุกคนนอนคว่ำ และเราก็ใช้แขนทั้งสองข้างของเรานั้นให้ยึดติดอยู่กับลำตัวของเราเหมือนกับการเคารพธงชาติจากนั้นเราก็ยก ลำตัวด้านบนและขาให้ลอยเหนือพื้นซึ่งทำครั้งละ 15 ทั้งหมด 3เซต  เช่นเดียวกัน ถ้าหากใครที่ทำได้น้อยกว่านี้ก็ได้ถ้าหากใครที่มีน้ำหนักตัวที่มากก็ต้องเริ่มต้นจากการทำครั้งละน้อยๆแล้วค่อยเพิ่มขึ้นไปเมื่อเราเกิดความชำนาญแล้ว

วิธีลดพุง

สำหรับถ้าต่อมาก็คือจะเป็นท่ายืนกันบ้างการยืนนั้นเรายืนตรงและใช้ขาของเราทั้งสองข้าง กางให้เท่ากับไหล่หรือขนาดลำตัวของเราจากนั้นก็ ย่อตัวลงเล็กน้อยเมื่อยอดแล้วก็ยกแขนขึ้นและเรียงข้างไปมา ใช้การทำทั้งหมด 15 ครั้งต่อ 1 เซ็ตทำวันละ 3 เซต เช่นเดียวกัน สำหรับถ้าทั้ง 3 เท่าที่เราทำการแนะนำก็จะเป็น วิธีการลดพุง ออกกำลังกายแบบง่ายๆไม่ต้องเดินทางไปฟิตเนสก็สามารถออกกำลังกายได้

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่