โฟมล้างหน้า ราคานักเรียน ถูกและดี หาซื้อได้ง่าย

เศรษฐกิจแบบนี้น้องๆนักเรียนนักศีกษาหลายคนที่ยังไม่มีรายได้ก็อาจจะโดนลดค่าขนมกันไปบ้าง ทำให้เวลาจะซื้ออะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลัง ยิ่งของใช้ส่วนตัวบางอย่างถ้าไม่จำเป็นมากๆก็อาจจะเก็บเงินสดกันไว้ก่อนเลย ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากมาบอกต่อ โฟมล้างหน้า ราคานักเรียนที่ไม่แพงมากแต่คุณภาพดี หาซื้อง่าย ราคาจับต้องได้ ซึ่งบอกว่าน้องๆทุกคนใช้ได้แน่นอนเพราะตัวที่เราจะยกมาให้นั้นปลอดภัยแถมถูกและดีแน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่เป็นการรอช้าเราไปดูกันโฟมล้างหน้าทั้ง 4 ตัวกันเลยค่ะ

รวม 4 โฟมล้างหน้า ราคาดี ใช้ได้กับทุกสภาพผิว คุณภาพคับแน่นในราคาที่ย่อมเยา

โฟมล้างหน้า
  1. Senka Perfect Whip Foam

ตัวแรกจะเป็นโฟมล้างหน้าของเซนกะ เป็นอีกหนึ่งตัวยอดฮิตของวัยรุ่นกันเลย เพราะราคาดีมากๆ จะเป็นโฟมเนื้อวิปสุดนุ่ม บีบนิดเดียวทำฟองได้เยอะ ใช้ได้ทั้งหน้า ทำความสะอาดได้อย่างหมดจด ไม่ว่าผิวหน้าจะเจอฝุ่นควันหรือมลพิษใดๆก็เอาอยู่ ใช้ได้กับทุกสภาพผิวแม้เป็นคนแพ้ง่ายก็ใช้ได้แน่นอน เพราะตัวนี้อ่อนโยนมากๆ ราคาประมาณ 179 บาท หาซื้อได้ตามร้านค้าชั้นนำทั่วไป เซเว่น หรือใน Lazada Shopee

โฟมล้างหน้า
  1. Dr.montri Facial foam Acne & oil control

ตัวต่อมาจะเป็นโฟมล้างหน้าของด็อกเตอร์มนตรี ตัวนี้เหมาะสำหรับคนที่เป็นสิว เพราะเป็นตัวที่ช่วยขจัดความมันได้ดีมากๆ พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันไม่ให้เกิดสิวซ้ำ ใช้แล้วหน้าสะอาดมากๆ ใครที่เป็นสิวขอแนะนำเลย ราคาประมาณ 85 บาท ซื้อได้ตามเซเว่นใกล้บ้านหรือห้างชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ Lazada Shopee

โฟมล้างหน้า
  1. Clean&Clear Foaming Facial Wash

สำหรับตัวต่อมาจะขาดไปไม่ได้เลยสำหรับโฟมล้างหน้าของคลีนแอนด์เคลีย เพราะตัวนี้หาซื้อง่ายสุดๆ มีทุกเซเว่น ราคาถูกแถมดีมากๆ จะเป็นรูปแบบเจลที่ช่วยทำความสะอาดสิ่งสกปรกและล้างความมันส่วนเกิน ช่วยลดความมันบนหน้า ช่วยเรื่องปัญหาสิวเล็กสิวน้อยๆต่างๆ ควบคุมความมันได้อย่างยาวนาน ราคาประมาณ 98 บาท หาซื้อได้ตามเซเว่นใกล้บ้าน วัตสัน ห้างสรรพสินค้าทั่วไป Lazada Shopee

  1. Neutrogena Deep Clean Brightening Cushion Foam

ตัวสุดท้ายจะเป็นโฟมล้างหน้าสำหรับคนอยากหน้าใส เป็นหนึ่งตัวที่ราคาดีและประโยชน์เยอะ ทั้งช่วยในเรื่องผิวกระจ่างใส ช่วยขจัดสิ่งที่ถือว่าสกปรกสะสมในส่วนต่างๆจากการที่ได้แต่งหน้าแล้ว ตัวนี้ก็ยังช่วยเรื่องการทำความสะอาดรูขุมขนได้อย่างล้ำลึก ช่วยกำจัดความมันส่วนเกิน ผิวสะอาดไร้สิ่งที่ได้มีการตกค้าง ครีมโฟมนุ่มละเอียดไม่ทำลายผิวหน้า ราคาประมาณ 169 บาท หาซื้อได้ตามเซเว่น Lazada Shopee และห้ามพลาด ufa24h  เว็บไซต์พนันออนไลน์ที่รวมเอาความสนุกและความบันเทิง มีครบจบที่เดียว เล่นง่าย รวยไว ปลอดภัยแน่นอน

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่