แนะนำ 3 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย ดื่มง่าย แก้ท้องผูก

เชื่อว่าใครหลายคนน่าจะเคยประสบกับปัญหาเรื่องการขับถ่ายยากกันมาบ้างแล้ว ไม่ว่าจะเป็นถ่ายน้อย ไม่ค่อยถ่าย ท้องผูกต่างๆนานาเหล่านี้ที่เรียกได้ว่าเป็นอะไรที่น่ากวนใจสุดๆ อีกทั้งพอเมื่อเราไม่ค่อยได้ถ่ายแล้วก็ยิ่งทำให้เกิดปัญหาเรื่องสิวและผิวพรรณต่างๆตามมาอีก ดังนั้นวันนี้เราก็มีตัวช่วยดีๆที่จะทำให้ปัญหาเหล่านั้นของทุกคนหมดไปด้วย 3 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย ที่ทำให้กระตุ้นลำไส้ ช่วยให้การขับถ่ายของเพื่อนๆดีขึ้น อีกทั้งยังเป็นน้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายที่ทุกคนสามารถหาทานได้อย่างง่ายๆ ซึ่งจะมีน้ำผลไม้อะไรบ้างเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

3 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย แก้ท้องผูก ขับถ่ายง่ายหน้าท้องแบนราบ

3 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย
  1. น้ำแอปเปิ้ล 

แอปเปิ้ลนั้นมีซอร์บิทอลจึงมีสรรพคุณเป็นยาระบาย ช่วยแก้อาการท้องผูกถ่ายยาก นอกจากนี้ก็ยังมีธาตุเหล็กที่ช่วยให้น่างกายสดใสไม่อ่อนเพลีย เสริมภูมิต้านทานและยังช่วยให้ผิวพรรณเปล่างปลั่งอีกด้วย เป็นน้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายที่ทานง่ายและมีโยชน์ ดังนั้นใครยังไม่เคยลองขอบอกต่อเลยนะคะ

3 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย
  1. น้ำสับปะรด

ต่อมาจะเป็นน้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายที่ทานง่ายไม่แพ้กัน น้ำสับปะรดนั้นมีกากใยสูงที่ช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ได้ดี เหมาะมากๆกับการตลดื่มแก้อาการท้องผูก เพราะสับปะรดมี Bromelain ที่ช่วยทำให้ร่างกายขับถ่ายได้อย่างสม่ำเสมอและยังช่วยปรับปรุงการทำงานของลำไส้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นน้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายมีประโยชน์มากๆ ใครร่างกายไม่ค่อยถ่ายขอแนะนำเลย แต่อย่างไรก็ดีน้ำสับปะรดนั้นมีน้ำตาลมาก ดังนั้นจึงไม่แนะนำให้ทานทุกวันแบบติดกันหลายวันนะคะ 

3 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย
  1. น้ำส้ม

น้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายที่สดชื่นที่สุด น้ำส้ม มีรสหวานอมเปรี้ยวที่ดื่มง่าย ดื่มแล้วรู้สึกเฟรชสดชื่นแถมยังเต็มไปด้วยประโยชน์มากมาย ทั้งให้วิตามินซีแก่ร่างกาย ช่วยเสริมสร้างกระดูก เติมคอลลาเจนให้ส่วนที่สึกหรอ บำรุงผิวพรรณและที่สำคัญช่วยให้ขับถ่ายได้ดีขึ้น ส้มมีเส้นใยมากจึงช่วยให้ขับถ่ายอุจจาระได้ง่ายมากๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสรรพคุณที่ช่วยในเรื่องการบำรุงและปรับปรุงระบบย่อยอาหารให้ทำงานดีขึ้นอีกด้วย และห้ามพลาด ufabet star5566 แทงบอลออนไลน์ได้ทุกที่ทุกเวลา คุ้มค่า มั่นคง และปลอดภัย 100% มีรางวัลมากมาย เล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่