แนะนำ 3สูตรธรรมชาติช่วย หน้าขาวกระจ่างใส

สวัสดีค่ะวันนี้เรามีสูตรดีๆจากธรรมชาติที่สามารถช่วยทำให้ หน้าขาวกระจ่างใส ได้ง่ายๆมาแนะนำให้กับเพื่อนๆกันค่ะ ยิ่งสำหรับเพื่อนๆคนไหนที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำจากแดด หรือไม่จ่างใสเลยยิ่งไม่ควรพลาดเลยนะคะ เพียงสูตรง่ายๆนี้ให้เพื่อนได้ลองนำไปทำใช้กันรับรองเลยค่ะว่าผิวหน้าเพื่อนๆจะกระจ่างใสขึ้นมาอีกระดับแน่นอน เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาที่จะสวยของเรา

ถ้าเช่นนั้นเราไปดู 3สูตรธรรมชาติช่วย หน้าขาวกระจ่างใส กันเลยค่ะ

หน้าขาวกระจ่างใส

1.น้ำมะเขือเทศดอยคำ+สำลี

สำหรับสูตรแรกของเราจะเป็นการนำน้ำมะเขือเทศดอยคำมาชุบสำลีแล้วมาร์คหน้าไว้ เป็นสูตรที่ง่ายมากๆเลยนะคะ เพื่อนสามารถทำตามกันได้ สำหรับสูตรนี้จะช่วยทำให้ผิวหน้าของเราสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วยสรรพคุณของมะเขือเทศที่เข้าไปช่วยบำรุงผิวหน้าให้ขาวใส สาวๆลองไปทำตามกันดูน้า

หน้าขาวกระจ่างใส

2.โยเกิร์ต+น้ำผึ้ง

สูตรต่อมาของเราจะเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติ 1 ถ้วย ผสมกับ น้ำผึ้ง 2 ช้อนแล้วคนให้เข้ากัน จากนั้นพอกหน้าทิ้งไว้ประมาณ 10-15นาที หรือจนหว่าโยเกิร์ตจะแห้งนะคะ สำหรับสูตรนี้แนะนำสำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาใบหน้าหมองคล้ำเลยนะคะ เพราะสูตรนี้จะช่วยฟื้นฟูผิวของเราจากผิวเสียหมองคล้ำให้กลับมาขาวใสขึ้นได้  แนะนำทำอาทิตย์ละ1-2ครั้งนะคะ จะเห็นผลไว

หน้าขาวกระจ่างใส

3.มะละกอ+นมสด

สูตรที่3ของเราจะเป็นการนำมะละกอ1-2ซีกไปปั่นกับนมสดจืดค่ะ ให้ผิวมันละเอียดหน่อยนะคะ ปั่นแบบนวลๆ จาดนั้นก็ให้นำไปพอกหน้าไว้ประมาณ15-20นาที จะช่วยให้ผิวหน้าสว่างขึ้นและใสขึ้นอีกระดับค่ะเป็นอย่างไรกันบ้างคะกับการแนะนำ 3สูตรธรรมชาติช่วยหน้าขาวกระจ่างใสของเรา เพื่อนๆก็สามารถลองไปทำตามกันดูได้นะคะ เป็นสูตรง่ายๆเพื่อนๆสามารถทำตามกันได้ รับรองว่าถ้าเพื่อนๆนำไปสูตรของเราไปทำตามกันเพื่อนๆจะมีผิวหน้าที่จาวสว่างกระจ่างใสแน่นอนค่ะ

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่