3 ท่าเล่นหน้าท้อง สร้างร่อง ช่วยหน้าท้องสวย

สวัสดีค่ะทุกคน หยุดอยู่บ้านช่วงสถานการณ์โควิดนี้เราก็อยากมาชวนทุกคนออกกำลังกายกัน อย่างที่เรารู้กันดีว่าโควิดนั้นเป็นสถานการณ์ที่ยากลำบากมากๆ และยังดูเหมือนว่ามันจะอยู่กับเราไปอีกนาน ทำให้ ณ วันนี้เราก็ยังคงต้องอยู่ติดบ้านกันเกือบตลอดเวลา จึงทำให้หลายๆคนที่อยู่บ้านนานๆก็เริ่มมีรูปร่างที่ขยายใหญ่ขึ้น พุงหนาขึ้น น้ำหนักตัวที่มากขึ้น เนื่องจากว่าเราไม่ค่อยได้เคลื่อนไหวร่างกาย แต่วันนี้เพื่อกำจัดหน้าท้องที่กำลังจะก่อนตัวเราจึงจะมาแนะนำ 3 ท่าเล่นหน้าท้องที่จะช่วยให้พุงของทุกคนลดลงได้ ให้หน้าท้องสวยดูมีร่อง แบนราบดูเป็นสาวหนุ่มสุขภาพ ดังนั้นใครที่อยากหน้าท้องสวยดูดีก็ต้องตามมาออกกำลังกายด้วย 3 ท่าเล่นหน้าท้อง ของเรากันเลยนะคะ

อยากสวยต้องทนกับ 3 ท่าเล่นหน้าท้อง ที่ช่วยให้คุณมีหน้าท้องสวย เห็นร่องดูมีสุขภาพ

ท่าเล่นหน้าท้อง
  1. Mountain Climbers

ท่าเล่นหน้าท้องท่าแรกจะเป็นท่าปีนเขาตามชื่อกันเลยนะคะ ลักษณะท่าจึงจะคล้ายกับการปีนเขาเลย คือ ให้เรานอนคว่ำราบไปกับพื้น เท้าชิดกัน จากนั้นยกตัวให้แขนตึงทั้งสองข้างในลักษณะที่แขนค้ำพื้นไว้ ปลายเท้าตั้งฉากกับพื้น ตัวตรงไม่งอ จากนั้นยกเท้าให้หัวเขาไปข้างหน้าคล้ายๆกับการปีนเขา ทำสลับซ้ายขวาไปมาทั้งสองข้าง ทำอย่างนี้ข้างละ 20 ครั้ง 3 เซต ก็จะช่วยให้หน้าท้องกระชับขึ้น

ท่าเล่นหน้าท้อง
  1. Leg Lifts

ท่าเล่นหน้าท้องท่าต่อมาเชื่อว่าใครที่เล่นหน้าท้องบ่อยๆหน้าจะคุ้นชินกัน เพราะท่านี้ทำง่ายและได้ผลแน่นอน โดยจะเป็นการนอนหงายตัวราบไปกับพื้น แขนทั้งสองข้างแนบชิดลำตัว ขาตึง จากนั้นให้ยกขาพร้อมกันทั้งสองข้างให้สูงจนองศาฉากกับพื้นค้างไว้เล็กน้อยแล้วค่อยๆเอนขาลงแต่ไม่ต้องถึงพื้น ทำแบบนี้ขึ้นลงนับ 1 ครั้ง ทำไป 20 ครั้ง 3 เซต เป็นท่าเล่นหน้าท้องที่ใครทำบ่อยๆเป็นประจำรับรองเลยว่าร่อง 11 อยู่ไม่ไกลแน่นอน

ท่าเล่นหน้าท้อง
  1. Scissors

มากันที่ท่าเล่นหน้าท้องท่าสุดท้ายโดยท่านี้จะคล้ายกับท่าที่สองเลย แต่จะเป็นการยกขาลอยสลับข้างกัน กล่าวคือ ให้เรานอนหงายราบไปกับพื้น แขนชิดลำตัว จากขั้นยกขาขึ้นสลับกันในลักษณะที่ขาลอยไม่แตะพื้น ให้ได้องศายกประมาณ 45 องศา ทำสลับกันไปเลยๆ 20 ครั้ง 3 เซต ท่านี้นอกจากจะช่วยเบิร์นหน้าท้องแล้วในส่วนของต้นขาก็จะกระชับขึ้นด้วย และห้ามพลาด สล็อตฟาโร666 เกมเดิมพันที่เล่นง่าย ได้เงินจริง ฝาก ถอน รวดเร็ว กำลังมาแรง ปี2021 ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่