แนะนำ 3 สปอร์ตบรา สำหรับออกกำลังกาย กระชับหน้าอก ไม่ทำให้นมหย่อนคล้อย

สาวๆที่รักในการออกกำลังกาย ชอบวิ่ง ชอบทำกิจกรรมต้องห้ามพลาดเพราะวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 3 สปอร์ตบรา ยอดเยี่ยมที่จะช่วยให้คุณสนุกกับการออกกำลังกายมากขึ้น หายกังวัลเรื่องหน้าอกหย่อยคล้อย เพราะไม่ว่าจะวิ่งจะเดินหรือทำกิจกรรมอะไรก็ตามก็สปอร์ตบราเหล่านี้ช่วยคุณได้แน่นอน ทั้งกระชับและเกาะติดอกแถมยังช่วยให้หน้าอกไม่เสียทรง ใส่สบายและไม่อัดอึด บอกได้คำเดียวเลยว่าสายสปอรต์ทั้งหลายต้องมีติดไว้กันเลย 

3 สปอร์ตบรา ยี่ห้อดี ใส่สบาย กระชับอก 

 สปอร์ตบรา
  1. Sabina รุ่น Sbn Sport SBB1018BK

ตัวแรกจะเป็นสปอร์ตบราจาก Sabina แบรานด์ชุดชั้นในชื่อดังที่ได้การการันตีมากมาย ตัวนี้จะทำด้วยผ้ายืดหยุ่นที่ใส่สบาย ไม่อึดอัด พร้อมทั้งสามารถระบายอากาศได้ดี พร้อมดีไซน์สไตล์สปอร์ตสุดเก๋ใส่แล้วดูเป็นสาวเท่ดูทะมัดทะแมงมากๆ ตัวนี้สามารถปรับได้หลายระดับ อีกทั้งยังมีฟองน้ำรองอกช่วยให้มั่นใจมากยิ่งขึ้น ราคาประมาณ 350 บาท หาซื้อได้ตาม Shop ของ Sabina หรือ Lazada Shopee

 สปอร์ตบรา
  1. Adidas รุ่น Stronger For It FJ7172

ตัวต่อมาสปอร์ตบราสุดปังจากอาดิดาส โดยตัวนี้จะเป็นสปอร์ตบราที่สร้างมาเพื่อสาวๆคัพใหญ่ที่อยากออกกำลังกาย สามารถใส่ออกกำลังกายที่เป็นกีฬาแรงกระแทกสูงได้ เช่น กระโดเชือก วิ่ง หรือกิจกรรมโลดโผนต่างๆ แม้จะหนักเพียงไหนก็กระชับเอาอยู่ไม่เจ็บหน้าอกแน่นอน เป็นผ้ายืดอย่างดี พร้อมดีไซน์หลังดัวยตาข่ายที่ช่วยให้ระบายอากาศได้ดียิ่งขึ้น ใส่แล้วไม่อึดอัด ไม่สะสมเหงื่อ ใส่สบายออกกำลังกายได้หายห่วง ราคาประมาณ 1,600 บาท หาซื้อได้ตามช้อปอาดิดาสหรือ Lazada Shopee

Nike Indy
  1. Nike Indy

ตัวสุดท้ายจะเป็นสปอร์ตบราจากไนกี้ เป็นตัวที่ผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์ผสมกับผ้าสแปนเด็กซ์ที่มีคุณสมบัติยืดหยุ่น ช่วยประคองให้หน้าอกอยู่ทรง รับน้ำหนักได้ดีมากๆ สวมสบาย กระชับติดแนบอก ไม่ว่าจะกิจกรรมไหนๆ จะหนักหรือเบาก็เอาอยู่ได้หมด หรือใครจะใส่ไปไหนปกติก็ได้เช่นกัน เบาอกมากๆ ตัวนี้มาพร้อมกับฟองน้ำแบบถอดที่สามารถทำความสะอาดได้ คอลเลคชั่นนี้มีหลายแบบหลายรุ่นให้เลือกกันเลยนะคะ จะมีหลายราคาเริ่มต้นประมาณ 930 บาท ~ หาซื้อได้ตามช้อปของไนกี้ หรือทาง Lazada Shopee และอย่าพลาด Slot333 รวมเกมคาสิโนออนไลน์ที่นี้เล่นตรงไม่เสียค่าคอม ที่ดีที่สุด และยังฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่