3 ที่หนีบผม ยี่ห้อไหนดี หนีบผมตรง ประจำปี 2021

สาวๆคนไหนที่ใครกำลังมองหาที่หนีบผมดีๆสักอันไว้ใช้ต้องห้ามพลาด เพราะวันนี้เราจะพาไปดู 3 ที่หนีบผม ยี่ห้อปังใช้ดี ใช้งานง่ายที่บอกเลยว่าควรมีติดไว้มากๆ ไม่ผมจะหยิกแค่ไหน หยาบแค่ไหน หรือทื่อแค่ไหนก็ตรงสวยได้อย่างทันใจ คุณภาพปลอดภัยใช้ได้นานแถมราคาจับต้องได้ ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

แนะนำ 3 ที่หนีบผม สุดปังที่สาวๆทั้งหลายไม่ควรพลาด

ที่หนีบผม
  1. Kemei Professional Ceramic Hair Straightener 

ที่หนีบผมตัวแรกขอบอกเลยว่าสายประหยัดต้องห้ามพลาด เพราะตัวนี้ราคาดีมากๆ เป็นตัวที่มาพร้อมกับแผ่นทำความร้อนแบบเซรามิกคุณภาพสูงที่ไม่ทำลายเส้นผม สามารถกระจายความร้อนได้อย่างทั่วถึง หนีบผมได้ลื่นแบบเส้นต่อเส้น ผมไม่แห้งติดกัน ไม่ทื่อ ตรงสลวยตามใจต้องการ ที่หนีบผมอันนี้มีปุ่มปรับอุณหภูมิความร้อนได้ถึง 4 ระดับตั้งแต่ 160, 180, 200, 220 องศาเซลเซียส ปุ่มปิดเปิดใช้งานง่าย ความร้อนปรับได้หลายระดับ ผมตรงอยู่ได้นาน ราคาประมาณ 239 บาท หาซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

ที่หนีบผม
  1. Lesasha Wet 2 Dry Pretty Hair Straightener รุ่น LS0953

ตัวต่อมาจะเป็นที่หนีบผมจาก Lesasha รุ่นที่สามารถหนีบผมได้แม้ผมจะเปียกหมาด ตัวนี้มาพร้อมแผ่นทำความร้อนที่เคลือบด้วยเซรามิค ช่วยป้องกันเส้นผมไม่ให้แห้งเสีย ปรับความร้อนได้สูงสุดที่ 230 องศาเซลเซียส ผมตรงสวยอยู่ทนไม่ชี้ฟู จัดทรงง่าย หนีบลื่นไม่ติดขัด สามารถกระจายความร้อนเส้นต่อเส้น หนีบผมได้ตั้งแต่โคนจรดปลาย ผมสวยอย่างเป็นธรรมชาติ ราคาประมาณ 550 บาท ซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

ที่หนีบผม
  1. Twosister V Super Inter Dee Dee รุ่น Su288

ที่หนีบผมตัวสุดท้ายจะเป็นตัวที่สามารถได้ทั้งหนีบและม้วนหรือดัดผม ใช้งานง่ายมากๆ ทำได้ไลายทรง มาพร้อมที่เคลือบสารไอโอนิคที่ช่วยให้รีดผมได้อย่างเรียบลื่น ปรับความร้อนได้หลายระดับตั้งแต่ 160, 180, 200, 220 องศาเซลเซียส ร้อนไวเพียงเสียบทิ้งไว้ ครึ่งนาที น้ำหนักเบาหนีบแล้วไม่ปวดมือ ราคาประมาณ 594 บาท สามารถหาซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee และขอแนะนำ betclic88 เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ค่ายเกมอันดับหนึ่งที่นักเดิมพันยอมรับมากที่สุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่