4 อันดับ ที่ดัดขนตา สุดปังที่สาวๆต้องมี

ความสวยความงามเป็นของคู่กันกับผู้หญิง ใครๆก็รักสวยรักงาม ใครๆก็อยากสวยอยากดูดีกันทั้งนั้น แต่การที่จะสวยได้นั้นนอกจากกรรมพันธุ์แล้วก็ต้องใช้ทั้งเงินและความอดทนในการดูแลหุ่น ผิว ผมและหน้า เคยได้ยินไหมที่ว่าไก่งามเพราะขนคนงามเพราะแต่ง ดังนั้นอยากจะสวยแต่ละทีเราก็ต้องแต่งองค์ทรงเครื่องกันหน่อยใช่มั้ยละคะ ซึ่งวันนี้เองเราก็เลยอยากมาแนะนำอีกหนึ่งอุปกรณ์ที่เราต้องใช้ในการแต่งองค์ทรงเครื่องอย่าง ที่ดัดขนตา อุปกรณ์ที่ช่วยดัดขนตาของเราให้ดูงอนสวย เป็นตัวช่วยที่สาวๆหลายคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูการแนะนำที่ดัดขนตากันได้เลยค่ะ

แนะนำ 4 ที่ดัดขนตา ใช้ดี ขนตาเด้ง งอนสวยตลอดวัน

ที่ดัดขนตา
  1. MUJI PORTABLE EYELASH CURLER

ที่ดัดขนตาตัวแรกจะเป็นของมูจิ ส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น โดยตัวนี้ได้รับความนิยมมากๆ เพราะแข็งแรงทนทานและใบ้งานง่าย สามารถดัดขนตาใหงอนเด้งและดูยาวขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ มาพร้อมซิลิโคนยางนุ่มไม่ระคายเคืองตาไม่ทำลายขนตา ใช้ได้นานยาวๆกันไปเลย ราคาประมาณ 150 บาท ซื้อได้ตามช้อป muji Lazda หรือ Shopee

ที่ดัดขนตา
  1. Beauty Buffet GINO McCRAY The Artist Eyelash Curler

ตัวต่อมาขอแนะนำสำหรับคนงบน้อยกันเลย จะเป็นที่ดัดขนตาของ Beauty Buffet ที่บอกเลยว่าคุณภาพมากๆ ราคาดีใช้งานง่าย ดัดแล้วไม่ทำลายขนตา ช่วยให้ขนตาเด้งสวยตั้งแต่โคนจรดปลาย อันเล็กพกพาง่ายแถมใช้ได้นานมาก ราคาประมาณ 115 บาท ซื้อได้ตาม Konvy Lazda หรือ Shopee

ที่ดัดขนตา
  1. Daiso Eyelash Curler

ที่ดัดขนตาจาก Daiso ตัวนี้จะมาพร้อมยางนิ่มที่ช่วยถนอมขนตา เป็นตัวที่ถูกและดีมากๆ ดัดง่ายงอนตลอดวัน ดัดทีแทบไม่ต้องใช้มาสคาร่าเลย มียางให้เปลี่ยนในกล่อง จับถนัดมือเหมาะสำหรับคนที่เพิ่งเริ่มแต่งหน้าเพราะใช้ง่ายมากๆ ราคาประมาณ 229 บาท ซื้อได้ตามช้อป Daiso ทุกสาขา หรือทาง Lazada, Shopee

  1. 4U2 Curl Up

ที่ดัดขนตาตัวสุดท้ายที่เราจะมาแนะนำนั้นจะเป็นของ 4u2 เป็นตัวที่ราคาดีที่สุด แนะนำสำหรับน้องๆนักเรียนนักศึกษาเลย ดัดแล้วขนตาดูงอนสวยตั้งแต่โคนจรดปลาย ขนตาเด้งเรียงยาวแบบไม่ต้องต่อกันเลย พร้อมแผ่นยางนุ่มที่อ่อนโยนต่อขนตา ดัดแล้วขนตาไม่ร่วงหรือขาดแน่นอน ราคาเพียง 99 บาท ถูกมากๆ หาซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee และขอแนะนำ sa gaming 1688 เว็บตรง คาสิโนออนไลน์ อันดับ 1 ของประเทศ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย เล่นได้ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่