หน้าท้องสวยด้วย 4 ท่าลดพุง ง่ายๆที่สามารถทำเองได้ที่บ้าน

กักตัวอยู่บ้านนานๆแน่นอนสว่าหลายคนก็อาจมีน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นเนื่องจากอาจไม่ค่อยได้ขยับตัว การทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆก็น้อยลง น้ำหนักจึงเพิ่มขึ้นง่ายอย่างเลี่ยงไม่ได้ ปัญหาท้องใหญ่พุงโตก็เลยตามมา ดังนั้นวันนี้เราก็เลยอยากมาแนะนำ 4 ท่าลดพุง ที่ช่วยให้หน้าท้องกระชับขึ้นได้ เป็นท่าออกกำลังกายง่ายๆที่สามารถทำเองได้ที่บ้านและไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรมากมายเลย ฉะนั้นใครที่อยากมีหน้าท้องสวยเรียบกระชับไร้พุงก็ต้องห้ามพลาดท่าลดพุงของเรากันไปเลยนะคะ 

ออกกำลังกายกระชับหน้าท้องด้วย 4 ท่าลดพุง ฉบับทำเองได้ที่บ้าน

สำหรับ 4ท่าลดพุง ที่เราจะมาแนะนำให้ทุกคนเอาไปทำตามกันนั้นต้องขอบอกเลยว่าเป็นท่าออกกำลังกายเฉพาะส่วนที่ดีมากๆ ช่วยกระชับหน้าท้องได้จริง เบิร์นไขมันตรงพุงได้อย่างดีเยี่ยม ถ้าเพื่อนๆเอานำไปออกตามพร้อมควบคุมอาหารไปด้วยรับรองเลยว่าหน้าท้องสวยพุงยุบไวแน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูท่าลดพุงทั้ง 4 ท่ากันได้เลยค่ะ

  • ท่าที่ 1 ท่า Plank

สำหรับท่าลดพุงท่าแรกจะเป็นท่า Plank ที่หลายๆคนน่าจะรู้จักกันเป็นอย่างดี โดยท่านี้จะช่วยให้หน้าท้องกระชับ เป็นท่าเร่งด่วนที่เบิร์นไขมันพุงได้ไว วิธีทำคือ นอนคว่ำแล้วชันศอกดันไว้กับพื้นพร้อมเหยียดขาตรงให้ได้ลัหษณะที่ขนานกับพื้น ให้ทำ 5 เซ็ต ครั้งละ 1-2 นาที 

 ท่าลดพุง
  • ท่าที่ 2 ท่านั่งงอขาบิดตัวสลับซ้ายขวาไปมา

ท่าต่อมาจะเป็นท่าที่ช่วยทั้งในส่วนของหน้าท้องและเอว ใครอยากมีเอวสวยดูมีโค้งเว้าแนะนำเลย วิธีทำคือให้นั่งกับพื้นขางอเล็กน้อย เอียงตัวออกไปข้างหลังประมาน 45 องศา จากนั้นเอามือทั้งสองข้างจับศีรษะ บิดตัวไปมาจากฝั่งซ้ายไปขวา ทำสลับกันไปเรื่อยๆ  5 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง

 ท่าลดพุง
  • ท่าที่ 3 ท่าเตะสลับขา

เป็นท่าลดพุงปราบเสียนที่ใครทนได้บอกเลยว่าหน้าท้องสวยอยู่ไม่ไกลแน่นอน โดยท่านี้จะเป็นการนอนราบกับพื้นแล้วยกขาให้ได้ประมาณ 90องศา จากนั้นยกขาลงโดยให้ทำในลักษณะเตะสลับขาซ้ายขวา ขาต้องตึงด้วยนะคะ ทำ 5 เซ็ต เซ็ตละ 20ครั้ง

 ท่าลดพุง
  • ท่าที่ 4 ท่ายกขาขึ้นลง

สำหรับท่าลดพุงท่านี้จะคล้ายกับท่าที่ 3 เลย แต่เปลี่ยนจากการเตะสลับขาซ้ายขวาเป็นเอาขาชิดปลายเท้าชิดยกขาขึ้นและลงพร้อมกันแทน ท่านี้เบิร์นพุงได้ดีมากๆ ทำบ่อยๆหน้าท้องสวยได้แน่นอน โดยควรทำครั้งละ 5 เซ็ต เซ็ตละ 20 ครั้ง และห้ามพลาด 356bet รวมเดิมพันกีฬาและคาสิโนจากทุกที่บนโลกมาไว้ที่นี่ที่เดียว ฟรีเครดิต เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่