แนะนำ 4 โรลออน ระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชาย

“กลิ่นกาย” เรื่องสำคัญที่เราไม่ควรมองข้าม เพราะเมื่อไหร่ที่คุณมีกลิ่นตัวที่ดีที่หอมแล้วใครๆก็อยากจะอยู่ใกล้ อีกทั้งไม่ว่าจะทำอะไรก็มั่นใจและไร้กังวล กลับกันถ้าเมื่อไหร่ที่รู้สึกว่ามีกลิ่นตัวไม่น่าพิศมัยก็จะทำอะไรก็ไม่มั่นใจใช่มั้ยละคะ ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำ โรลออน ตัวช่วยในการระงับกลิ่บกายให้กับคุณผู้ชายทั้งหลายกันนะคะ เนื่องจากว่ากิจกรรมส่วนใหญ่ของผู้ชายนั้นมักจะเป็นอะไรที่ต้องใช้แรงและใช้กำลัง มันจึงทำให้มีเหงื่อออกง่ายและอาจมีกลิ่นกายได้นั่นเอง ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูการแนะนำโรลออนระงับกลิ่นกายสำหรับผู้ชายกันได้เลยค่ะ

ผู้ชายต้องมีติดไว้ 4 โรลออน ระงับกลิ่นกายตัวปัง ใช้แล้วกลิ่นหายไร้เหงื่อย

ซึ่งขอบอกก่อนนะคะว่าโรลออนทั้ง 4 ตัวที่เราได้เลือกและหยิบยกมานั้นปังและปลอดภัยทุกตัวแน่นอน แถมการันตีได้เลยว่าทุกตัวที่ได้เลือกมานั้นระงับกลิ่นกายได้แน่นอน อีกทั้งยังช่วยในเรื่องเหงื่อต่างๆได้อีกด้วย ดังนั้นต้องห้ามพลาดกันไปเลย ซึ่งจะมีโรลออนตัวไหนยี่ห้อไหนกันบ้างนั้นเราไปดูพร้อมๆกันได้เลยค่ะ

โรลออน
  • Nivea Deo Men Invisible Black & White Roll On

โรลออนตัวดังของนีเวีย สำหรับตัวนี้ขอแนะนำสำหรับใครที่ชอบแพ้ง่ายนะคะ เพราะตัวนี้นั้นไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ อ่อนโยนมากๆ เป็นตัวที่ลดเหงื่อและระงับกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหรือ 1 วันเต็มๆกันเลย นอกจากนี้ยังให้กลิ่นหอมอ่อนๆอีกด้วย ใครที่สนใจตัวนี้ราคาประมาณ 95 บาท ซื้อได้ตาม เซเว่น ห้างชั้นนำทั่วไป หรือ Lazada,Shopee

โรลออน
  • Exit Never Stop Extra Protect

ตัวต่อมาจะเป็นตัวที่ได้ทำการระงับกันไปของกลิ่นกายที่ให้ความสดชื่นได้ดีมากๆ ทาแล้วให้กลิ่นหอมสดชื่นแถมยังช่วยลดเหงื่อยได้อย่างยาวนาน ตัวหอมรักแร้ไม่เปียก ขอแนะนำเลย ราคาประมาณ 75-80 บาท ซื้อได้ตาม Lazada หรือ Shopee

  • Dove Men+Care 14g Antiperspirant Deodorant 48hour Clean Comfort Scent

โรลออนตัวนี้ขอแนะนำให้กับคนที่ไม่ชอบอาบน้ำกันเลย เพราะตัวนี้นั้นทำการระงับกันไปของกลิ่นกายได้ยาวนานถึง 48 ชั่วโมงกันเลย สุดยอดมากๆ นอกจากนี้ก็ยังมีสัมผัสที่เบาบางไม่เหนียวเหนอะหนะ อีกทั้งยังมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงผิวใต้วงแขนอีกด้วย จบครบในอันเดียว ราคาประมาณ 90 บาท ซื้อได้ตาม Lazada, Shopee

โรลออน
  • Arm & Hammer UltraMax Antiperspirant Solid Deodorant Fresh

โรลออนตัวสุดท้ายของเราเป็นตัวที่เกี่ยวกับการระงับกลิ่นโดยเฉพาะ ไม่ว่าจะมีกลิ่นตัวแรงแค่ไหนก็เอาได้อยู่มัด ทาแล้วแห้งสบายไร้กังวลเรื่องเหงื่อ ราคาประมาณ 120 บาท ซื้อได้ตาม Shopee, Lazada และห้ามพลาด Sagame666 เว็บรวมคาสิโนออนไลน์ ที่ดีที่สุด ในไทย ฝากถอนออโต้ ใน 30 วินาที เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่