แนะนำ คอนแทคเลนส์ สัมผัสดี ใส่ง่าย สบายตา

เชื่อว่าในปัจจุบันนี้คนสายตาสั้นส่วนใหญ่ก็เลือกที่จะทำการใช้ คอนแทคเลนส์ แทนไปของการที่จะใส่ตัวแว่นตา เพราะนอกจากจะได้ความสะดวกสบายเวลาที่จะทำเกี่ยวกับกิจกรรมอะไรต่างๆแล้วก็ยังๆได้ความสวยงามที่ทำให้รู้สึกมั่นใจขึ้นอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เลยก็อยากมาแนะนำคอนแทคเลนส์ยี่ห้อดีที่ใส่แล้วสบายตาใส่ง่ายแถมสีสวยให้กับเพื่อนๆชาวสายตาสั้นทุกคนกัน แต่หากใครที่สายตาปกติแต่อยากลองใส่ดูก็สามารถใส่ได้เช่นกันนะคะเพราะทุกตัวที่เราได้นำมาแนะนำนั้นมีค่าสายตาปกติสามารถใส่ได้ ฉะนั้นต้องห้ามพลาดกันเลยนะคะ

รวมมิตรความปังกับ 4 คอนแทคเลนส์ ยี่ห้อดีที่ใส่แล้วสบายตา

คอนแทคเลนส์
  1. Protrend Color Contact Lens

สำหรับคอนแทคเลนส์ตัวแรกของเรานี้จะเป็นตัวที่ขึ้นชื่อเรื่องการอมน้ำไว้สำหรับให้ตาเรานั้นเกิดการชุ่มชื่น ใส่แล้วสบายตา เก็บสิ่งที่มันนั้นชุ่มชื่นได้อย่างยาวนาน ไม่ทำให้ตาแห้งง่าย มีสีมีลายสวยๆให้เลือกเยอะ ตอบโจทย์ทุกสไตล์ แถมรับรองค่าสายตาตั้งแต่ 0.00 – 8.00 กันเลย ราคาคู่ละประมาณ 250 บาท ซื้อได้ตามตัวแทนจำหน่าย หรือ Lazada Shopee

คอนแทคเลนส์
  1. O’Lens Contact Lens

เจ้าพ่อเจ้าแม่คอนแทคเลนส์ตัวดังตลอดกาล แบรนด์ไฮเอนจากประเทศเกาหลีที่ขึ้นชื่อเรื่องสีสวยและลายเยอะ เนื้อสัมผัสอ่อนโยนไม่ระคายตาแถมยังเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนานตลอดทั้งวันโดยที่ไม่ต้องกลัวตาแห้งกันเลย สามารถรับรองค่าสายตาได้ตั้งแต่ค่าปกติไปตนไปจนถึง 800 หรือตั้งแต่ 0.00 – 8.00 อยากตาสวยดูวิบวับต้องโอเลนส์เลยนะคะ ราคาประมาณ 470-950 บาทตามค่าสายตา ซื้อได้ตาม Shopee Lazada ร้านค้าตัวแทนจำหน่าย หรือร้านค้าพรีออร์เดอร์กันเลย

คอนแทคเลนส์
  1. 1 Day Acuvue Define

จะเป็นคอนแทคเลนส์รายวันใส่แล้วทิ้ง ใน 1 กล่องจะมี 15 คู่ ตัวนี้เหมือนสำหรับคนที่ขี้เกียจ เพราะไม่ต้องล้างไม่ต้องเก็บ ใส่แล้วทิ้งเลย เป็นตัวที่สวามารถรองรับค่าสายตาได้ตั้งแต่ 0.00-0.90 กันเลย เลิศมากๆ มีสีมีลายให้เลือกเยอะ แต่โทนส่วนใหญ่นั้นจะออกแนวเกาหลีๆ สีไม่แรงมาก ราคาประมาณ กล่องละ 950 บาท ซื้อได้ตาม Shopee Lazada

  1. It Eyes Contact Lens

คอนแทคเลนส์ตัวดังจากญี่ปุ่น ลายสวยละมุนดูเป็นธรรมชาติ ใครที่ชอบความคลีนๆไม่สะดุดตามากขอแนะนำตัวนี้เลย โทนสีธรรมชาติสุดๆ ใส่แล้วสบายตาแถมยังอมน้ำเก็บความชุ่นชี่นได้สูงถึง 38 % อีกด้วย นักเรียนนักศึกษาใส่ได้ ราคาประมาณคู่ละ 190 บาท ซื้อได้ตาม Lazada Shopee และ scg9 เว็บคาสิโนออนไลน์ที่ดีที่สุด อันดับ 1 เว็บพนันออนไลน์ ที่ เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่