แนะนำแบรนด์ คุชชั่น ไอเทมที่สาวต้องมีติดกระเป๋าเพิ่มความปัง

ในยุคแห่งสมัยที่เป็นแบบนี้การแต่งหน้าก็เหมือนเป็นส่วนสำคัญที่ช่วยสร้างความมั่นใจและเพิ่มความสวยให้กับสาวๆทุกคน วันนี้เราจะมาเเนะนำ คุชชั่น ยอดฮิตที่เป็นไอเทมเด็ดตลอดกาล เพิ่มความปัง ให้งานผิวเกาหลี ที่เรียบเนียน ฉ่ำน้ำ ปกปิดดีแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติซึ่งทำให้การแต่งหน้าเป็นเรื่องที่ง่ายและสนุกมากขึ้น ก่อนอื่นต้องบอกเลยว่าคุชชั่นนั้นมันมีเรื่องของการแตกต่างกันอยู่จากทางด้านรองพื้น ไม่เพียงแค่ลักษณะภายนอกที่ออกแบบมาเพื่อความสะดวกในการใช้งานมากขึ้น สามารถเติมระหว่างวันให้สาวๆได้หน้าเป๊ะสวยปังกันตลอดทั้งวัน ซึ่งลักษณะภายในของคุชชั่นก็ถือว่าแตกต่างกันจากตัวของรองพื้น เพราะในส่วนผสมนั้นมันก็จะมีการผสมไปกับตัวของครีมบำรุงหรือแม้แต่จะเป็นครีมกันแดด รวมถึงเนื้อสัมผัสโมเลกุลที่มีความเล็กกว่ารองพื้นแบบปกติทำให้อาจจะไม่ได้การปกปิดอาจจะเนียนกริบเหมือนรองพื้น แต่รับรองเลยว่าสาวๆจะผิวที่เนียนสวย เน้นความเป็นธรรมชาตินั่นเองค่ะ 

คุชชั่น จากเกาหลี 3 แบรนด์ดังแบบไหนจะดีแบบไหนจะปัง

คุชชั่น
  1. Jung Saem Mool Skin Nuder Long Wear Cushion

สำหรับตัวแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยนั่นก็คือ คุชชั่นแบรนด์ Jung Seam Mool จากเกาหลีตัวดัง เหมาะสำหรับผิวมันจนถึงผิวผสม ให้สัมผัสผิวเรียบเนียน ไม่มัน คงความฉ่ำน้ำตามสไตล์แบบเกาหลี พร้อมทั้งมันยังจะทำการควบคุมเรื่องของหน้ามันแล้วทั้งยังที่จะบางเบาระหว่างวัน ป้องกันผิวจากรังสี UV ด้วยค่า SPF50+ PA +++ เผยผิวที่เป็นแบบโกลวสวยได้เลยตลอดทั้งวัน ที่สำคัญตังนี้เค้ามีเทคโนโลยีที่ช่วยกระจายแสงทำให้หน้าดูสว่างสดใส เพิ่มงานผิวให้ดูแลมีสุขภาพที่ดีกันแบบสุดๆ สามารถสั่งซื้อได้ทางเคาน์เตอร์เเบรนด์ ตัวแทนจำหน่าย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee Lazada ราคาประมาณ 1,190 บาท

คุชชั่น
  1. Laneige Neo Cushion Matte 

อีกหนึ่งคุชชั่นยอดนิยมที่ไม่ว่าจะเป็นบิวตี้บล็อกเกอร์หรือผู้ใช้งานจริงทุกคนก็ต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันเลยว่า มันดีมากกกก!! เหมาะสำหรับทุกสภาพผิวไม่ว่าจะเป็นผิวแห้ง ผิวมันหรือผิวผสม ในรุ่นจะได้มีการทำมันออกมาเป็น 2 สูตรนั่งคือสูตรแมตต์และสูตรโกลว ซึ่งตัวนี้จะเป็นสูตรแมทตต์ คะเเนนความทนทานของตัวนี้บอกเลยว่าแบรนด์เค้ามีการเคลมรับประกันเลยว่าจะติดทนตลอด 24 ชั่วโมง เสมือนการล็อคความสวยให้คงอยู่ตลอดทั้งวัน สำหรับการปกปิดและการคุมความมันก็ทำได้ดีไม่แพ้รองพื้นเลยทีเดียว พร้อมทั้งมีการปกป้องผิวของเราจากรังสี UV จากแสงแดดในตัวซึ่งจะให้ SPF 42 PA+++ Finish look ออกมาแล้วจะให้งานผิวกึ่งเเมตต์ที่เรียบเนียนแต่ก็ยังมีความชุ่มฉ่ำให้คงความเป็นธรรมชาติตามรูปแบบของเกาหลีนั่นเองค่ะ สั่งซื้อได้ทางเคาน์เตอร์เเบรนด์ ตัวแทนที่ได้ทำการจำหน่าย ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป และช่องทางออนไลน์อย่าง Shopee Lazada ราคาประมาณ 1,350 บาท

คุชชั่น
  1. Naming Layered Fit Cushion 

ตัวสุดท้ายคุชชั่นจากเกาหลีอีกหนึ่งตัวที่มีลักษณะเฉพาะตัว โดยเหมาะกับสาวๆเอเชียส่วนมากที่มีโทนของผิวที่ออกเป็นขาวเหลืองอย่างที่ทางด้านสาวไทย ในตัวเนื้อจะเน้นความบางเบา สบายผิว ให้ลุคที่ดูฉ่ำโกลวเป็นธรรมชาติ ช่วยทำการปกปิดเรื่องของผิวได้ในระดับหนึ่งทำให้ผิวดูแลฉ่ำวาว เหมาะกับลุค Make up No Make up อย่างแท้จริง ภายในยังให้การป้องกันแสงแดดอย่างเต็มพิกัดไปด้วย SPF50+ PA+++ บอกเลยว่าตัวนี้เค้าทำออกมาได้ไม่แพ้ตัวดังหลายๆตัวเลยแต่ประเด็นอยู่ที่ราคาที่ว้าวสุดๆ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 855 บาทเท่านั้น สามารถสั่งซื้อคุชชั่นได้ทางออนไลน์ใน Shopee และ Lazada แอบบอกอีกว่าตัวนี้เค้ามีราคาโปรโมชั่นบ่อยมากๆ แบบนี้ต้องตำกันแล้วนะคะสาวๆ และ ทางเข้า JOKER เกมสล็อตที่ทุกคนพูดถึง เล่นง่าย แจกจริง มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่