แนะนำเทคนิคการ ดูแลปาก ให้ชุ่มชื่นและอมชมพู

การ ดูแลปาก สำหรับวันนี้เราอยากจะมาแนะนำ 3 วิธีดูแลปากให้ชุ่มชื่นและอมชมพู ด้วยวิธีง่ายๆที่เพื่อนๆไม่ต้องเสียเงินทองมากมายเลยละคะ ซึ่งปัญหาปากแตกปากแห้ง ปากหมองคล้ำ ที่หลายๆคนต้องประสบพบเจอและอาจเป็นสิ่งกวนใจที่บางทีเราอยากจะทาลิปให้สวยๆแต่กลับทาลิปไม่ค่อยติด ปากเป็นร่อง สีลิปไม่ออกเพราะปากคล้ำเสีย ปัญหาต่างๆเช่นนี้หากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังเป็นอยู่ก็ไม่ต้องกังวลอีกต่อไปนะคะ เพราะวิธีที่เราจะมาแนะนำนี้รับรองเลยค่ะว่าปากเพื่อนๆจะกลับมาสุขภาพดีอมชมพูได้อย่างแน่นอน ซึ่งจะมีวิธีอะไรกันบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

3 วิธีการ ดูแลปาก ให้ชุ่มชื่นและอมชมพู นั้นมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยนะคะ

ดูแลปาก สครับ

1.ใช้สครับปาก

วิธีนี้เพื่อนๆที่ปากคล้ำเสียต้องไปหาทำกันเลยนะคะ เพราะการสครับปากนั้นจะช่วยผลัดเซลล์ผิวเสียที่ปากออก การสครับจะช่วยให้ปากเรากระจ่างขึ้นได้นะคะ หากเพื่อนๆทำต่อเนื่องอาทิตย์ละ 2-3ครั้งรับรองว่าสีปากของเราจะกลับมาสวยอมชมพูแน่นอนค่ะ

ดูแลปาก ทาลิปมัน

2.ทาลิปมัน

เป็นไอเทมที่เรียกได้ว่าขาดไม่ได้เลยนะคะ ยิ่งเวลาเพื่อนๆปากแห้งปากแตกเนี่ยต้องทาลิปมันโบกหนาๆไปเลย ซึ่งลิปมันจะช่วยให้ปากเรา ชุ่มชื่น ไม่เป็นล่อง แถมยังช่วยบำรุงปากของเราอีกด้วย ดังนั้นเพื่อนๆควรหมั่นทาลิปมันกันนะคะ

ดูแลปาก มาร์ค

3.บำรุงปากเสมอ

บำรุงปากนี้ จะเป็นการบำรุงทั้งเป็นมาร์คปาก หรือการทาครีมบำรุงปากนะคะ โดยในแต่ละวันนั้นเราปากของเราก็ต้องผ่านการใช้งานมาอย่างหนัก ดังนั้นเราขึงต้องบำรุงปากของเรากันนะคะ เพื่อสุขภาพปากที่ดี ถ้าเป็นมาร์คก็มาร์คทิ้งไว้หลังล้างหน้านะคะ แต่ถ้าเป็นครีมบำรุงปากก็แนะนำให้โบกทิ้งไว้ทั้งคืนเลยค่ะ รับรองปากสวยน่าจุ๊บแน่นอน

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับการแนะนำ 3 วิธีดูแลปากให้ชุ่มชื่นและอมชมพูของเรา หวังว่าเพื่อนๆจะชอบกันนะคะ แล้วถ้าเพื่อนๆคนไหนที่กำลังประสบปัญหาเรื่องปากแห้ง ปากเป็นร่อง สีหมองคล้ำก็ลองนำวิธีที่เราได้แนะนำไปลองใช้และทำตามกันดูนะคะ รับรองว่าว่าเพื่อนๆจะกลับมามีปากที่สุขภาพดีและอมชมพูแน่นอนค่ะ

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่