แนะนำ มอยเจอร์ไรเซอร์ ช่วยให้ความชุ่มชื่น สำหรับคนมีปัญหาผิวแห้ง

นอกจากปัญหาสิวต่างๆที่เราจะต้องดูแลเอาใจใส่แล้วอีกสิ่งหนึ่งที่เป็นปัญหาใหญ่ไม่แพ้กันเลยก็คือปัญหาผิวหน้าแห้งนั่นเอง ซึ่งบอกเลยว่าข้อเสียของการปล่อยให้ผิวหน้าแห้งนั้นร้ายแรงมากๆ ทั้งจะทำให้ผิวเหี่ยวง่ายแก่เร็ว ทั้งยังสร้างริ้วรอยต่างๆให้กับผิวหน้า แถมยังทำให้ผิวผลิตน้ำมันเพิ่มขึ้นอีกด้วย ดังนั้นวันนี้เราจึงได้เตรียม 4 มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่ช่วยเติมในเรื่องของสิ่งที่ชุ่มชื่นนั้นให้กับทางด้านของผิวหน้าและแก้ปัญหาที่เป็นผิวแห้งมาแนะนำให้กับทุกคน เป็นสิ่งที่คนหน้าแห้งต้องมี ซึ่งจะมีมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวไหนกันบ้างนั้นเราตามไปดูกันเลยค่ะ 

4 มอยเจอร์ไรเซอร์ ที่อยากบอกต่อให้กับคนผิวแห้ง ของมันต้องมี!!!

พร้อมกันหรือยังคะ ถ้าพร้อมกันแล้วขอเชิญทุกคนพบกับการแนะนำมอยเจอร์ไรเซอร์ช่วยให้ความชุ่มชื่น สำหรับคนมีปัญหาผิวแห้งทั้ง 4 ตัวของเรากันได้เลยค่ะ

มอยเจอร์ไรเซอร์
  1. Cetaphil Moisturizing Cream

สำหรับมอยเจอร์ไรเซอร์ตัวแรกของเรานี้จะเป็นตัวที่ให้ความชุ่มชื้นสูงสุดแก่ผิวหน้า เหมาะสำหรับคนที่หน้าแห้งมากๆ สามารถกักเก็บส่วนของชุ่มชื่นนั้นได้อย่างที่แบบยาวนาน อ่อนโยนไม่สร้างการระคายเคือง ไม่อุดตัน ราคาประมาณ 80 บาทขนาด 15 กรัม หาซื้อได้ตาม Lazada Shopee

มอยเจอร์ไรเซอร์
  1. LANEIGE Water Bank Moisture Cream EX

จะเป็นตัวที่ช่วยเติมน้ำให้กับผิว ให้ผิวดูฟูอิ่มน้ำแถมยังช่วยเพิ่มความกระจ่างใสอีกด้วย เป็นตัวที่มีประสิทธิในการเก็บส่วนของสิ่งชุ่มชื่นแก่ผิวนั้นได้อย่างที่แบบยาวนาน เป็นเกราะป้องกันผิวและล้อคความชุ่มชื่นได้ตลอดวัน ราคาประมาณ 975 บาทขนาด 50 ml ซื้อได้ตามช็อปของ LANEIGE หรือ Lazada Shopee

  1. Cerave Moisturising Cream

เป็นมอยเจอร์ไรเซอร์สำหรับคนผิวแห้งมากๆๆ เพราะตัวนี้นั้นเข้มข้นมากๆ ให้เรื่องของสิ่งที่ชุ่มชื่นแบบ10เต็ม10 ห้าแห้งลอกเป็นขุยต่างๆก็เอาอยู่ ช่วยเพิ่มชุ่มชื่นให้กับผิว ให้ผิวดูอิ่มน้ำขึ้น ที่สำคัญยังช่วยบำรุงให้ผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นและช่วยลดริ้วรอยได้อีกด้วย ราคาตัวนี้ประมาณ 165 บาท ซื้อได้ตาม Konvy Lazada Shopee

มอยเจอร์ไรเซอร์
  1. Neutrogena Hydro Boost Water Gel

ตัวสุดท้ายจะเป็นมอยเจอร์ไรเซอร์เนื้อเจล เป็นตัวที่มีการนำ Progressive Release Technology นวัตกรรมใหม่มาใช้เพิ่มในส่วนของสิ่งที่ชุ่มชื่นให้กับทางด้านผิว ปังมากๆ สามารถล็อคความชุ่มชื่นได้นานถึง 24 ชั่วโมงหรือตลอดทั้งวัน ช่วยให้ผิวดูอิ่มน้ำไม่แห้งกร้าน ไม่ก่อให้เกิดเรื่องของการที่มันระคายเคืองและที่สำคัญไม่อุดตัน ราคาประมาณ 428 บาท ซื้อได้ทาง Shopee Lazada และ ทางเข้า JOKER เกมสล็อตที่ทุกคนพูดถึง เล่นง่าย แจกจริง มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่