แจก สูตรพอกหน้า ลดสิวช่วยหน้าใส แบบงบไม่เยอะ

อยากหน้าใสแต่งบน้อยเชิญทางนี้ เพราะเรามี สูตรพอกหน้า ดีๆ ที่ไม่ต้องเสียเงินมากก็สวยได้ อย่างที่เห็นว่าในปัจจุบันนี้สถานการณ์โควิดของไทยก็ยังไม่ดีขึ้น ทำให้เศรษฐกิจต่างๆจึงยังไม่ฟื้นตัว จะใช้จ่ายอะไรก็ต้องคิดหน้าคิดหลังก่อนตลอด หลายคนจึงต้องประหยัดเงินอย่างมากเพื่อใช้ชีวิตในยุคอันล้มเหลวนี้ แต่อย่างไรเราก็ต้องดูแลตัวเองดูแลความสวยความงามกันอยู่ดีใช่มั้ยละคะ ดังนั้นเมื่อเลี่ยงไม่ได้เราก็มาดูแลตัวเองกันด้วยสูตรพอกหน้าแบบง่ายๆที่ไม่ต้องใช้เงินเยอะกันนะคะ

3 สูตรพอกหน้า ง่ายๆทำเองได้ที่บ้าน สำหรับคนงบน้อย

สำหรับสูตรพอกหน้าที่เราจะมาแนะนำให้กับเพื่อนๆทุกคนนี้ก็จะเป็นสูตรพอกหน้าแบบง่ายๆที่ไม่ได้มีวัตถุดิบเยอะแถมเป็นของที่หาซื้อง่ายและไม่แพง ดังนั้นใครที่งบน้อยก็สามารถทำได้แน่นอน ในส่วนของการพอกหน้านั้นทุกควรทำอย่างน้อยอาทิตย์ละ 2-3 ครั้ง ครั้งละ 10-20 นาที ตามความสะดวกนะคะ และก่อนจะพอกก็ควรล้างให้สะอาดกันด้วยนะคะ ดังนั้นเมื่อเข้าใจตรงกันแล้วเราก็ไปดูสูตรพอกหน้าสุดปังทั้ง 4 สูตรของเรากันเลยดีกว่าค่ะ

สูตรพอกหน้า
  1. สูตรมะนาวกับน้ำผึ้ง

สูตรนี้จะเป็นการนำของน้ำผึ้งมา 1 ช้อนโต๊ะทำการผสมกับส่วนของน้ำมะนาวนั้น 2 ช้อนโต๊ะแล้วพอกหน้าทิ้งไว้ โดยน้ำผึ้งจะช่วยให้หน้านุ่มช่วยให้สิวแห้ง ลดรอยสิวต่างๆ บวกกับมะนาวจะช่วยให้หน้าสว่างขาวขึ้นอีกระดับ ใครอยากหน้าไร้สิวและดูขาวใสแนะนำสูตรนี้เลย

สูตรพอกหน้า
  1. สูตรนมสดกล้วย

จะเป็นสูตรพอกหน้าที่นำกล้วย 1 ลูกมาบดกับนมสดเย็นๆครึ่งแก้วแล้วนำไปพอกหน้า สูตรนี้จะช่วยเรื่องปัญหาสิวต่างๆ ช่วยลดรอยและทำให้หน้านุ่มดูอิ่มฟู

สูตรพอกหน้า
  1. สูตรน้ำผึ้งและโยเกิร์ตธรรมชาติ

สำหรับสูตรพอกหน้าอันสุดท้ายนี้จะเป็นการนำของน้ำผึ้งมา 1 ช้อนโต๊ะไปทำการผสมเข้ากับโยเกิร์ตที่เป็นรสธรรมชาตินั้น 2 ช้อนโต๊ะ คนให้เข้ากันแล้วพอกก็จะช่วยให้หน้ากระจ่างใส ผิวนุ่ม หน้าชุ่มชื่น ลดรอยดำรอยแดงต่างๆ และลดสาเหตุที่อาจทำให้เกิดสิว และ slot555 เว็บเดิมพันออนไลน์ เดิมพันง่าย ได้เงินจริง ระบบเดิมพันที่ทันสมัย สมัครง่าย ฝากถอนรวดเร็ว สมัครตอนนี้แถมฟรีเครดิต

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่