ชี้เป้า น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย ถ่ายคล่องไม่ต้องพึ่งยา

ใครที่มีปัญหาเรื่องของการขับถ่ายที่ยาก ขับถ่ายที่มันน้อย หรือ ถ่ายไม่ค่อยที่จะออกเชิญทางนี้ เพราะในวันนี้เราจะพาคุณไปรู้จักกับ 4 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายที่จะช่วยให้คุณขับถ่ายได้ง่ายขึ้นโดยไม่ต้องพึ่งยา บอกเลยถ้าใครที่ไม่ชอบกินยาเยอะๆหรือทานผักไม่ได้ต้องดูกันเลยนะคะ เพราะ น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย ที่เราจะมาแนะนำนี้ช่วยเรื่องของที่จะการขับถ่ายให้มันได้ดีเอามากๆ หาซื้อง่ายแถมยังช่วยให้ความสดชื่นอีกด้วย ฉะนั้นต้องห้ามพลาดกันไปเลย

4  น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย ที่หาซื้อง่ายแถมให้ความสดชื่น

ปัญหาเรื่องการขับถ่ายยากของคุณจะดีขึ้นได้ด้วย 4 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายของเรา แต่ต้องบอกก่อนนะคะว่าน้ำผลไม้เป็นเพียงอีกหนึ่งตัวช่วยที่จะไปกระตุ้นการขับถ่ายของเราเท่านั้น ซึ่งแน่นอนว่าผลมันอาจจะไม่ได้เห็นชัดเหมือนที่เราทานยาขับถ่ายต่างๆแต่รับรองว่ามันช่วยได้ไม่มากก็น้อยแน่นอน ดังนั้นเราก็ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าทั้ง 4 น้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายของเรานั้นจะมีน้ำผลไม้อะไรกันบ้าง

น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย
  1. น้ำมะนาว 

น้ำมะนาวคั้นสดดื่มเย็นๆ อาจที่จะทำการผสมเข้ากับเกลือเล็กน้อยเพื่อเพิ่มรสชาติ หรือจะทานแบบคั้นสดผสมกับน้ำร้อนก็ดีได้เช่นกัน ซึ่งเป็นน้ำผลไม้จะช่วยกระตุ้นให้การขับถ่ายทำงานได้ดีขึ้น น้ำมะนาวยังมีกรดและไฟเบอร์จึงช่วยในเรื่องของการกำจัดสิ่งที่เป็นสกปรกที่เกาะอยู่ในลำไส้ของคุณได้ ช่วยให้ลำไส้สะอาดขึ้นและทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพขึ้น แถมยังช่วยรักษาอาการท้องผูกได้อีกด้วย

น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย
  1. น้ำสับปะรด

เป็นน้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายที่มีสรรพคุณเน้นช่วยในเรื่องของการย่อยอาหารและในส่วนของระบบที่ทำการขับถ่ายนั้นได้ดีเอามากๆ นอกจากนั้นในสับปะรดมันก็ยังคงมีส่วนของกากใยอาหารที่ถือว่าเยอะมากทำให้ระบบของการที่จะขับถ่ายของคุณดีขึ้น

  1. น้ำลูกพรุน

เป็นน้ำผลไม้ที่มีวิตามินและสารอาหารที่ประโยชน์เยอะ ดื่มแล้วให้ความสดชื่นแถมยังช่วยให้ในเรื่องของการขับถ่ายนั้นง่าย กระตุ้นในส่วนของการทำงานของระบบที่จะขับถ่าย ใครที่ไม่ค่อยอยากจะถ่ายก็แนะนำให้ลองดื่มน้ำลูกพรุนกันดูนะคะ ช่วยได้แน่นอน

น้ำผลไม้ช่วยขับถ่าย
  1. น้ำส้ม

น้ำผลไม้ช่วยขับถ่ายอันสุดท้ายนี้จะช่วยให้ใครที่มีปัญหาถ่ายยากสามารถขับถ่ายอุจจาระได้ง่ายขึ้น อีกทั้งยังช่วยกระตุ้นในส่วนของระบบที่จะทำการขับถ่ายได้ดีอีกด้วย ซึ่งส้มจะมีกากใยเยอะ จึงช่วยให้ดูดซับของเสียต่างๆที่ตกค้างได้ นอกจากนี้ก็จะช่วยในเรื่องของอาการท้องผูกต่างๆอีกด้วย และ ufa345 ไม่ต้องเดินทางให้เสีย เว็บไซต์ที่มีเกมพนันให้เลือกเล่นมากมาย เดิมพันง่าย รวยไว มีรางวัลมากมาย ฝากถอนสะดวก สมัครตอนนี้ ฟรีเครดิต

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่