แนะนำ แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัว ปังที่ต้องมี

ไม่ว่าคุณจะเป็นคนทำงานที่จะต้องนั่งหน้าคอมนาน ๆ หรือเป็นนักเรียนนักศึกษาที่ต้องเรียนออนไลน์เป็นเวลานานๆหลายชั่วโมง หรือจะเป็นใครก็ตามที่มีอาการปวดเมื่อยและล้า วันนี้เราก็มีไอเทมดี ๆที่จะมาบอกต่อให้กับคุณ กับ 3 แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัว ปังที่ทุกคนควรมี เป็นไอเทมแก้ปวดฉบับใช้ทันทีที่ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยต่าง ๆให้ดีขึ้นเพียงแค่แปะตรงบริเวณที่มีอาการปวด ฉะนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดุกันดีกว่าค่ะว่าจะมีแผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัวไหนกันบ้าง

บอกต่อ 3 แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัว ที่เหล่าคนขี้เมื่อยต้องมี

แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อย คือ แผ่นแปะที่มีสรรพคุณช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อยล้าต่างๆ ที่สามารถใช้ได้ทันทีเพียงแค่แกะแผ่นแปะออกและติดตรงบริเวณที่มีอาการปวด โดยส่วนใหญ่มักจะรู้สึกร้อนหลังจากแปะแผ่นแก้ปวดดังกล่าว หมายความว่าแผ่นแปะกำลังเริ่มทำงานนั่นเอง ซึ่งเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าแผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัวปังทั้ง 3 ตัวนี้จะมีตัวไหนกันบ้าง 

แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัว
  1. Tiger Plaster

แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัวดังที่เชื่อว่าใคร ๆน่าจะต้องเคยเห็น โดยแผ่นแปะตัวนี้จะเป็นตัวที่ช่วยแก้และบรรเทาของอาการที่เกิดการปวดเมื่อย ปวดล้าต่างๆได้ทุกบริเวณ จะให้ฤทธิ์ร้อนเมื่อแปะบริเวณผิว ใช้ง่ายเปิดแกะได้ทันที สามารถหาซื้อได้ที่ร้านขายยาใกล้บ้านทั่วไป หรือช็อปออนลน์อย่าง Lazada และ Shopee ราคาต่อซองจะอยู่ประมาณที่ 40 บาท

แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อย
  1. NOX PATCH

ตัวต่อมาจะเป็นแผ่นแปะแก้ปวดสูตรร้อน ตัวนี้หาซื้อง่ายและใช้ง่ายเช่นกัน จะเป็นตัวที่ช่วยลดอาการปวดต่าง ๆได้ดี นิยมใช้เมื่อปวดบริเวณหลัง เมื่อแปะแล้วจะให้ความรู้สึกร้อนเป็นเวลายาว ทำให้เรารู้สึกผ่อนคลายความปวดขึ้น ราคาตัวนี้อยู่ที่ประมาณ 43 บาท หาซื้อได้ทาง Shopee Lazada หรือร้านขายยาทั่วไป

แผ่นแปะแก้ปวดเมื่อย
  1. Neobun-Gel

สำหรับแผ่นแปะแก้ปวดเมื่อยตัวสุดท้ายนี้จะเป็นตัวที่มีทั้งสูตรเย็นและสูตรร้อน เป็นตัวแปะบรรเทาอาการปวดเมื่อยที่ไม่แรงมากนัก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่ต้องพึ่งยา เนื่องจากตัวแปะจะมีขนาดเล็ก ใช้ได้กับทั้งบ่า ไหล่ หลัง ราคาตัวนี้ประมาณ 45 บาท หาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไปหรือทาง Shopee และ Lazada และ joker2929 เว็บยอดนิยม สำหรับคนชอบเล่นเกมสล็อตออนไลน์ ฝากถอนโอนเร็ว มีรางวัลมากมาย เดิมพันง่าย สมัครง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่