แนะนำ กันแดดหน้า ป้องกันหน้าจากแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ

อยู่เมืองไทยเมืองเขตร้อนที่มาภาพอาการอันร้อนระอุและอบอ้าวยิงกว่าที่ใด ทำให้การใช้ชีวิจชตที่จะหลบเลี่ยงจากแสงแดดนั้นเป็นเรื่องที่เป็นไปได้ยากมาก ๆ ดังนั้นเมืองเราไม่สามารกหลีกเลี่ยงจากมันได้เราก็เลยต้องหาตัวช่วยที่จะมาป้องกันผิวหน้าของเราจากแสงแดดที่อันตรายเหล่านี้ ซึ่งตัวช่วยดังกล่าวก็คือ กันแดดหน้า นั่นเอง ดังนั้นวันนี้เราจึงได้ทำการรวบรวม 3กันแดดหน้าตัวปังที่สามารถกันแดดได้จริง ๆ และกันได้อย่างมีประสิทธิภาพ ฉะนั้นเพื่อน ๆชาวไทยทั้งหลายต้องห้ามพลาดกันไปเลยนะคะ

ชี้เป้า กันแดดหน้า ตัวปังที่เราคนไทยควรมีติดไว้

สำหรับการทากันแดดหน้านั้นมีความสำคัญอย่างมาก เนื่องจากผิวหน้านั้นเป็นบริเวณผิวที่อ่อนโยนทำให้หากเมื่อได้รับกับแสงแดดกระทบโดยตรงก็อาจทำให้ผิวหน้าได้รับความเสียหายได้ ไม่ว่าจะเป็นผิวที่ไหม้แดด หรือผิวที่มันหมองคล้ำ การเกิดสิ่งที่เป็นริ้วรอย ฝ้าและกระต่าง ๆมากมาย ดังนั้นก่อนออกจากบ้านเราจึงควรทากันแดดหน้าป้องกันผิวหน้ากันทุกดทุกครั้งด้วยนะคะ และกันแดดควรทา 30 นาทีก่อนออกแดดเพื่อเป็นการเพิ่มประสิทธิภาพการป้องกันที่ดีที่สุดนะคะ ซึ่งเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะจะมีกันแดดหน้าตัวไหนกันบ้าง

 กันแดดหน้า
  1. Shiseido Anessa Perfect UV Sunscreen Skincare Milk SPF50+ PA++++

สำหรับกันแดดหน้าตัวแรกนี้จะเป็นผลิตภัณฑ์ที่นำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นมตัวนี้จะป้องกัน UV ได้ถึง SPF 50 PA++++ กันเลย จะเป็นเนื้อน้ำนมที่ให้สัมผัสเบาบาง ไม่เหนียว ป้องกันแดดได้ตลอดวัน จะทำกิจกิรรมอะไรก็เอาอยู่ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 899 บาท หาซื้อได้ที่เว็บออนไลน์ lazada shopee หรือ konvy

กันแดดหน้า
  1. UV Protection Whitening Cream SPF 50 PA+++

ตัวต่อมาจะเป็นของ KA ที่ขึ้นชื่อเรื่องการกันแดดได้อย่างมีประสิทธิภาพ อ่อนโยนไม่ระคายเคือง ไม่เหนอะหนะ ทาแล้วผิวสวช่างขึ้นหนึ่งระดับ ดูเปล่งปลั่ง อีกทั้งยังช่วยให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว ราคาไม่แพงมากนักเรียนนักศึกษาใช้ได้ ราคาอยู่ที่ประมาณ 275 บาท หาซื้อได้ตามวัตสัน หรือช็อปออนไลน์ konvy lazada

กันแดดหน้า
  1. Light Complete Super UV SPF50+PA++++

กันแดดหน้าตัวสุดท้ายของเราจะเป็นตัวที่ใช้ได้กับทุกสภาพผิว  ใช้ง่ายเพียงเข่าแล้วทา ตัวนี้นอกจากจะกันแดดแรง ๆได้แล้วยังช่วยบำรุงผิวและลดเลือดสิ่งที่เป็นริ้วรอยต่าง ๆได้ ช่วยป้องกัรผิวจากแดดที่อาจทำให้เกิดฝ้าและกระ เป็นตัวที่เหมาะกับผิวคนไทยอย่างเรามากๆ เพราะเนื้อบางเบาไม่ทำให้หน้าลอย ราคาประมาณ 279 บาท ซื้อได้ตามช็อปออนไลน์ ลาซาด้า shopee หรือตามวัตสันใกล้บ้าน และ ufabet xyz เว็บแทงบอลออนไลน์น้องใหม่ ให้บริการอย่างครบวงจร เว็บตรง เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่