4 ท่าเพิ่มความสูง ง่าย ๆ สำหรับคนอยากสูง

ใครที่อยากสูงต้องห้ามพลาด!! เพราะในวันนี้เรามีเทคนิคดี ๆที่ช่วยเพิ่มความสูงให้แก่คุณได้ง่าย ๆให้กับคุณได้ด้วย 4 ท่าเพิ่มความสูง ฉบับง่ายๆที่สามารถนำไปทำตามกันได้ที่บ้าน เรียกได้ว่าในปัจจุบันนี้ใคร ๆก็อยากมีหุ่นที่ดูดีสูงเพรียวเหมือนกับนางแบบใช่มั้ยละคะ แต่เนื่องจากว่าร่างกายของคนเรานั้นมีพันธุกรรมที่ไม่เหมือนกันดังนั้นจะสูงให้เหมือนกันก็คงจะไม่ได้ ฉะนั้นนอกจากวิธีดื่มนมช่วยเพิ่มความสูงขั้นพื้นฐานทั่วไปเราก็จะมาชี้แนะอีกทางหนึ่งสำหรับการออกกำลังกายด้วย 4 ท่าเพิ่มความสูงให้กับทุกคนนะคะ ซึ่งจะมีท่าอะไรกันบ้างนั้นไปดูกันเลยค่ะ

สูงขึ้นได้ด้วย 4 ท่าเพิ่มความสูง ฉบับที่ใครก็ทำตามได้

ท่าเพิ่มความสูง
  1. ท่านอนราบยกขาสูง

มากันที่ท่าเพิ่มความสูงท่าแรกของเรากันเลยค่ะ สำหรับท่านี้นั้นก็ทำตามง่ายมาก ๆไม่ต้องใช้อุปกรณ์อะไรเลย โดยท่านี้จะเป็นการนอนหงายลำตัวราบไปกับพื้นขาสองข้างชิดกัน จากนั้นค่อยๆยกขาทั้งสองข้างขึ้นแบบเข่าตึง ยกให้ได้ประมาณ 45 องศาแล้วเอาลง ยกขึ้นและลงแบบนี้สม่ำเสมอก็จะเป็นการช่วยยืดและเพิ่มความสูงให้เราได้

ท่าเพิ่มความสูง
  1. ท่าก้มแตะเท้า

สำหรับท่าเพิ่มความสูงท่าต่อมาก็ง่ายไม่แพ้ท่าแรกเลย โดยท่านี้จะเป็นการยืนตนขาชิด แล้วจึงค่อย ๆเริ่มก้มตัวลงไปข้างหน้าให้ปลายนิ้วทั้งสองข้างไปแตะที่ปลายเท้าโดยที่ขาตึงและเข่าไม่งอ หากแตะไม่ถึงให้ทำช้า ๆทำซ้ำ ๆร่างกายก็จะค่อยๆยืดหยุ่นแล้วจะแตะได้เอง ท่านี้ก็หลักการเดียวกับท่าแรกเลย คือมันจะช่วยยืดกล้ามเนื้อ ยืดกระดูกชาวยให้สูงขึ้นได้ 

  1. ท่าแตะซ้ายขวา

สำหรับท่านี้ก็จะเป็นท่ายืนทำเช่นเดียวกับท่าสอง ลักษณะจะคล้ายกันแต่ท่านี้เราจะอ้าขาออกพอประมาณแล้วกางแขนทั้งสองข้างให้ทั้งฉากกับลำตัว แขนตึง จากนั้นให้สลับต้ายขวาโดยที่เอียงซ้ายก็ให้ปลายมือซ้ายแตะเท้าซ้าย เอียงขวาก็ทำตรงข้ามกัน

ท่าเพิ่มความสูง
  1.  ท่า cobra stretch

สำหรับท่าเพิ่มความสูงท่านี้จะเป็นท่าโยคะนะคะ โดยท่านี้จะเป็นการนอนคว่ำลำตัวราบไปกับพื้นแล้วจึงค่อยๆ ยกตัวขึ้นโดยที่ขายังแนบติดกับพื้น ซึ่งเราจะให้แขนทั้งสองข้างในการดันตัวขึ้น แล้วให้เรางอตัวและยืดไปลำตัวไปข้างหลังเรื่อย ๆท่านี้ก็จะช่วยยืดตัวและเพิ่มความสูงได้ดีมาก จบกันไปแล้วนะคะสำหรับ 4 ท่าเพิ่มความสูงของเราไม่ยากเลยใช่มั้ยละคะ ดังนั้นใครที่อยากมีความสูงที่สูงขึ้นก็อย่าลืมไปทำตามกันนะคะ และ betclic88 เว็บไซต์เดิมพันออนไลน์ ค่ายเกมอันดับหนึ่งที่นักเดิมพันยอมรับมากที่สุด เดิมพันง่าย มีเกมการเดิมพันหลากหลาย มีรางวัลใหญ่มากมาย ฝากถอนปลอดภัย เล่นได้ทุกที่ทุกเวลา

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่