บอกต่อ 4 สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติ ช่วยผมสวยแลดูสุขภาพดี

การมีผมที่ดูสวย สุขภาพดีและแลดูมีน้ำหนักนั้นก็เป็นอีกเสน่ห์อย่างหนึ่งในตัวผู้หญิงเลยก็ว่าได้นะคะ แต่เนื่องจากว่าด้วยปัจจัยหลาย ๆอย่างไม่ว่าจะเป็นการใช้ความร้อนหรือการทำสีผมต่างก็ทำให้ผมของเรานั้นเกิดการแห้งเสียลงได้และอาจขึ้นขั้นแตกปลายกันไปเลย ดังนั้นเราก็เลยอยากมาแนะนำ 4 สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติ ที่เพื่อน ๆสามารถนำไปทำตามกันได้ง่าย ๆที่บ้าน เป็นสูตรจากธรรมชาติแบบ 100% ที่รับรองเลยว่าเป็นสูตรที่สามารถช่วยให้ผมของทุกคนกลับมาสวยแลดูสุขภาพดีได้แน่นอน ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการรอช้าเราไปดูทั้ง 4 สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติกันเลยค่ะ

4 สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติ ที่สาวๆต้องห้ามพลาด

สำหรับทั้ง 4 สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติของเรานี้ก็ต้องขอบอกเพื่อน ๆก่อนว่าเป็นสูตรที่ทำตามได้ง่ายๆและสามารถหาซื้อได้ไม่ยาก ดังนั้นไม่ว่าใครก็สามารถทำตามได้แน่นอน และสำหรับในการบำรุงนั้นก็ขอแนะนำให้เพื่อน ๆทุกคนนำสูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติเหล่านี้ไปใช้หมักผมกันให้ได้อย่างน้อย 2-3 ครั้งต่อสัปดาห์กันด้วยนะคะ เพื่อผลลัพธ์ที่ดีและไวนั้นเอง ฉะนั้นเราไปดูทั้ง 4 สูตรบำรุงผมกันเลยค่ะ

สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติ
  1. สูตรจากไข่ขาว

สำหรับสูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติจากไข่ขาวสูตรนี้ก็ไม่ต้องใช้อะไรเลยนอกจากไข่ขาวและน้ำเปล่า เพียงแค่เพื่อน ๆนำไข่ไปแยกเอาเฉพาะไข่ขาวแล้วจากนั้นทำการผสมกับน้ำเปล่าเล็กน้อยจากนั้นนำมาบำรุงผมทิ้งไว้ก็จะช่วยให้ผมดูมีน้ำหนักขึ้นและไม่ชี้ฟู อีกทั้งยังเป็นสูตที่ช่วยให้ผมลื่นและดูเงาสวยอีกด้วย

สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติ
  1. สูตรน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็น

สูตรนี้เราจะใช้น้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นจากขวดมาพอกทิ้งไว้ เพื่อน ๆจะใช้ของยี่ห้อไหนก็ได้นะคะ สำหรับสูตรนี้จะช่วยให้ผมดูมีน้ำหนัก เงางามและดูมีวอรุ่ม ช่วยบำรุงให้เส้นผมมีสุขภาพที่ดีขึ้น สูตรนี้ง่ายมาก ๆแนะนำเลยค่ะ

สูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติ
  1. สูตรจากน้ำมันมะกอก

สำหรับสูตรบำรุงผมแบบธรรมชาติอันต่อมาจะเป็นสูตรเพียว ๆเช่นกันใช้แค่น้ำมันมะกอกมาหมักผมทิ้งไว้ให้ชุ่มแล้ค่อยล้างออก สูตรนี้จะช่วยหลัก ๆในเรื่องของคนที่มีผมแห้งเสียและชี้ฟูนะคะ    ตัวน้ำมันมะกอกนี้ก็จะช่วยให้ผมดูเรียบและมีน้ำหนักขึ้น

  1. สูตรจากน้ำผึ้ง

สูตรสุดท้ายนี้ก็ทำง่ายมาก ๆเช่นกัน คือให้เรานำน้ำผึ้งเพียว ๆมาผสมกับไข่แดงแล้วคนให้เข้ากันจากนั้นก็นำมาหมักผมในขณะที่ผมเปียกเล็กน้อยโดยที่ให้ทาทิ้งไว้แล้วค่อยล้างออกก็จะช่วยให้ผมมีความนุ่มขึ้น มีน้ำหนักและเงาขึ้น แลดูสุขภาพดี และห้ามพลาด 138bet เว็บเดิมพันออนไลน์แบบครบวงจร เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่