ผ้าอนามัยแบบสอด ยี่ห้อไหนดี รวม 3 ตัวปังฉบับ 2021 ที่ใช้แล้วดี

ผ้าอนามัยสิ่งจำเป็นอันดับต้น ๆของผู้หญิงที่สำคัญยิ่งกว่าสิ่งใดและจะขาดมันไปไม่ได้เลย ไอเทมสำคัญที่ไม่สามารถมองข้ามได้และต้องมีติดตัวไว้เสมอ เพราะความสำคัญนี้เองเราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเราเอง แต่สำหรับวันนี้เราจะแนะนำในส่วนของ ผ้าอนามัยแบบสอด ที่ผู้หญิงส่วนใหญ่ยังไม่ค่อยกล้าใช้ แต่ขอบอกเลยว่ามันเป็นชนิดที่ไม่ได้ใช้ยากอย่างที่หลาย ๆคนคิด แถมยังไม่เปื้อนง่ายเหมือนกับชนิดทั่วๆไปอีกด้วย อย่างไรก็ตามการจะเริ่มใช้ผ้าอนามัยแบบสอดก็อย่างที่เราได้บอกไปว่าควรเลือกใช้ยี่ห้อและตัวที่ดีที่สุด ซึ่งยี่ห้อที่ดีดังกล่าวนี้คือยี่ห้ออะไร หากใครสงสัยวันนี้เรามีคำตอบค่ะ

แนะนำ 3 ผ้าอนามัยแบบสอด ตัวปังที่ต้องลองใช้

ผ้าอนามัยแบบสอด คือ ผ้าอนามัยชนิดแท่งอัดสำลีที่ไว้ใช้สอดในช่องคลอดเพื่อป้องกันการไหลและเปื้อนของเลือดประจำเดือน เป็นชนิดที่เหมาะกับการใช้ในวันที่มีกิจกรรมกลางแจ้งที่ต้องใช้ความกระฉับกระเฉง หรือสำหรับคนที่ต้องการทำกิจกรรมทางน้ำก็สามารถใช้ผ้าอนามัยแบบสอดนี้ได้เพราะชนิดนี้เป็นตัวที่สามารถใช้ลงน้ำได้นั่นเอง เมื่อทุกเข้าเริ่มเข้าใจกันแล้วว่าผ้าอนามัยชนิดนี้มันดีอย่างไร เหมาะกับการใช้แบบไหนเราก็ไปดูยี่ห้อตัวปังที่ฉบับ 2021 ที่ใช้ดีและต้องลองกันเลยค่ะ

ผ้าอนามัยแบบสอด
  1. SOFY SOFT TAMPON REGULAR

สำหรับตัวแรกนี้จะเป็นของโซฟีตัวดังที่สาว ๆหลายคนน่าจะรู้จักกันนะคะ โดยตัวนี้จะเป็นชนิดสอดที่เด่นเรื่องการซึมซับอย่างดีเยี่ยม ใช้ง่ายถอดง่าย ไม่อับชื้นและไม่ทำให้จุดซ่อนเร้นระคายเคือง ราคาไม่แพงอยู่ที่ประมาณ 50 บาทต่อกล่อง ซื้อได้ตามเซเว่นหรือทางเว็บ็อปออนไลน์ (shopee, lazada)

ผ้าอนามัยแบบสอด
  1. Kira Kira

ผ้าอนามัยแบบสอดตัวต่อมาจะเป็นเป็นตัวที่ใช้ในวันที่เมนส์มาแบบปกติ ใช้ง่ายมาก ๆแถมตัวสินค้าจะมีวิธีการใช้บอกอย่างละเอียด ตัวนี้จะมีเทคโนโลยีที่ช่องป้องกันการเปื้อนได้ 100 % เหมาะกับการใช้ในวันที่ต้องทำกิจกรรมหนัก ๆ สามารถหาซื้อได้ตาม shopee, Lazada หรือในร้านค้าทั่วไป ส่วนราคาจะอยู่ที่ประมาณ 115 บาทต่อกล่อง 12ชิ้น

ผ้าอนามัยแบบสอด
  1. Playtex Gentle Glide Regular

ตัวสุดท้ายจะเป็นผ้าอนามัยแบบสอดที่ระบบการป้องกันดีมาก ๆเพราะสามารถป้องกันได้ถึงสองชั้น คลายกังวลเรื่องเปื้อนไปได้เลย มีตัวช่วยอย่างแอพพลิเคเตอร์ที่ช่วยการสอดทำให้สามารถสอดได้ง่ายขึ้น ซึมซับได้ดีไม่ไหลย้อน ปังมาก ๆ ตัวนี้ราคาประมาณ 130 ต่อกล่อง 8 ชิ้น หาซื้อได้ตาม Lazada หรือ shopee ได้เลย และ betclic88 ทางเลือกใหม่ที่น่าสนใจของการแทงบอล เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง มีรางวัลมากมาย ฝากถอนง่าย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่