10 ข้อดีของ “วาสลีน” ไอเทมมากประโยชน์จบครบในภายตัวเดียว

หากใครที่เป็นสายดูแลตัวเองหรือสายรักสวยรักงามต่าง ๆแล้วก็ต้องห้ามพลาดกับหัวข้อเราจะมานำเสนอกันในวันนี้กันเลยนะคะ เพราะไอเทมสุดปังที่เราจะมาแนะนำในวันนี้เรียกได้ว่าเป็นผลิตภัณฑ์มากประโยชน์ใช้ได้ทำอะไรได้หลายอย่างแถมราคาไม่แพงกันอีกด้วย เป็นไอเทมที่คนชอบดูแลตัวเองต้องมีติดไว้กันเลย ซึ่งไอเทมที่ว่านี้ก็คือ “ วาสลีน ” นั่นเอง เชื่อว่าเป็นสิ่งที่หลาย ๆคนน่าจะคุ้นหน้าคุ้นตากันอย่างมากนะคะ เพราะมันเป็นของใช้ที่คนส่วนใหญ่มักมีไว้ติดบ้านกัน แต่ในวันนี้เพื่อให้ทุกคนได้ใช้ประโยชน์จากมันให้ได้ที่สุดเราก็เลยจะพาไปดู 10 ข้อดีของวาสลีนตัวนี้กัน ซึ่งจะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

10 คุณประโยชน์จาก วาสลีน ที่ช่วยให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

วาสลีน

วาสลีน คือ เจลแบบเยลลี่จากปริโตเลียมที่ผ่านการกลั่นอย่างดีเยี่ยมและสะอาดถึง 3 ขั้นตอน มีส่วนผสมของมอยเจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ความชุ่มชื่น เป็นผลิตภัณฑ์อเนกประสงค์ที่นำไปใช้ได้หลายอย่าง ซึ่งคนส่วนใหญ่นิยมนำมาทาริมฝีปากเพื่อลดการแห้งกร้านของปากและเพื่อให้ปากชุ่มชื่น แต่นอกจากนี้วาสลีนก็ยังมีประโยชน์อื่น ๆอีกมากมายที่หลายคนไม่รู้ ซึ่งจะมุณประโยชน์อื่น ๆอะไรบ้างนั้นเราตามไปดูกันเลยค่ะ 

วาสลีน
  1. ช่วยให้ปากชุ่มชื่น
  2. ช่วยบำรุงให้ขนตาหนาขึ้นได้
  3. ใช้ทาบริเวณหลังหูตอนย้อมผลเพื่อช่วยให้สีไม่ติดผิวหนัง
  4. ทาบริเวณปลายผมช่วยให้ผมไม่แตกปลาย
  5. ช่วยให้หน้าชุ่มชื่นขึ้นได้หากผิวหน้าแห้งมากโดยการทาเบาๆ บริเวณที่แห้งกร้าน
  6. สามารถใช้จัดคิ้วให้เรียงสวยและช่วยบำรุงขนคิ้ว
  7. ทาบริเวณข้อซอกและข้อเท้าต่าง ๆช่วยให้บริเวณนั้นไม่แตกด้านและชุ่มชื่นขึ้น
  8. ใช้ทำความสะอาดเครื่องสำอางได้
  9. สามารถทาก่อนลงน้ำหอมเพื่อความติดทนที่ยาวนานขึ้นได้
  10. ทาหลังจากโกนขนเพื่อช่วยลดการระคายเคืองของผิวบริเวณที่โกนได้
วาสลีน

จบแล้ว 10 ข้อดีและคุณประโยชน์จากวาสลีน เป็นอย่างไรกันบ้างคะ เยอะแยะมากมายเลยใช่มั้ย ผลิตภัณฑ์เพียงตัวเดียวสามารถช่วยอะไรได้หลายอย่างเลย แถมยังเป็นของที่ราคาไม่แพงและหาซื้อได้ง่าย ๆอีกด้วย ดังนั้น หนุ่นๆสาวๆหรือเพื่อน ๆคนไหนยังไม่ติดตัวไว้ก็อย่างลืมไปซื้อวาสลีนตัวนี้มาลองใช้กันนะคะ และ viewbet24 เว็บใหม่ ที่เต็มไปด้วยทีมงานคุณภาพ และโปรโมชั่นดีๆมากมายอีกเพียบ เดิมพันง่าย รวยไว ได้เงินจริง ฝากถอนรวดเร็ว ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่