รู้จักกับ ถุงยางอนามัย ชนิดต่าง ๆเพื่อการใช้ที่ถูกจุด

มารู้จักกับ ถุงยางอนามัย ชนิดต่าง ๆกันค่ะ เนื่องจากบางครั้งการศึกษาภายในโรงเรียนก็อาจไม่ได้สอนครอบคลุมและลงลึกถึงเรื่องเพศได้ทั้งหมด ทำให้น้อง ๆหรือใครหลาย ๆคนที่แม้จะได้โตเป็นผู้ใหญ่แล้วก็อาจจะไม่รู้ถึงประโยชน์และการใช้ถุงยางชนิดต่าง ๆได้อย่างถ่องแท้ เพราะคนส่วนใหญ่น่าจะรู้แค่ว่าถุงยางช่วยป้องกันโรคและท้องได้เท่านั้น แต่รู้มั้ยคะว่ามันมีแยกไปอีกว่าถุงยางอนามัยแต่ละชนิดนั้นช่วยในเรื่องอื่น ๆได้ต่างกันนอกจากการป้องกันทั่ว ๆไปได้อีกด้วย ซึ่งมันจะแตกต่างหรือเหมือนกันอย่างไรเราไปดูพร้อม ๆกันเลยค่ะ

เรื่องน่ารู้เกี่ยว “ถุงยางอนามัย” ที่รู้ไว้ไม่เสียหาย

อย่างที่ทุกคนรู้ดีว่าถุงยางอนามัยนั้นเป็นสิ่งจำเป็นในการร่วมเพศสัมพันธ์เพื่อป้องกันการตั้งครรภ์  ที่ไม่ตั้งใจ ตลอดจนการป้องกันโรคต่าง ๆที่อาจติดได้ในขณะร่วมเพศ ดังนั้นทางที่ดีเราควรใช้ถุงยางทุกครั้งเมื่อมีเพศสัมพันธ์กันนะคะ ซึ่งวันนี้นอกจากประโยชน์ในเรื่องการป้องกันเราก็จะพาทุกคนไปรู้จักกับชนิดของมันกันให้มากยิ่งขึ้นว่าจริง ๆแล้วถุงยางอนามัยแต่ละชนิดนั้นแตกต่างกันอย่างไรแล้วมันช่วยในเรื่องอะไร เพื่อการใช้ที่ถูกจุดต้องห้ามพลาดกันโดยเด็ดขาดเลยนะคะ 

ถุงยางอนามัย
  1. ชนิดจากลำไส้สัตว์

สำหรับถุงยางอนามัยชนิดนี้ในปัจจุบันนั้นได้มีการเลิกใช้ไปแล้ว เนื่องจากแม้จะป้องกันการตั้งครรภ์ได้แต่ไม่สามารถที่จะทำการป้องกันจากโรคได้ 100 % เนื่องจากโรคบางชนิดยังสามารถทะลุผ่านผนังเข้าไปได้นั่นเอง

ถุงยางอนามัย
  1. ชนิดจากน้ำยางธรรมชาติ

ชนิดต่อมาจะเป็นถุงยางที่ได้มาตราฐานราคาไม่แพง คนนิยมใช้กัน ชนิดนี้ยืดหยุ่นได้ดีและสามารถป้องกันโรคและอสุจิสำหรับการควบคุมกำเนิดได้ เป็นชนิดที่มีความกระชับ ใครที่อยากได้สัมผัสที่ใกล้ชิดก็ชนิดนี้เลย

 ถุงยางอนามัย
  1. ชนิดจากการสังเคราะห์

ตัวนี้จะเป็นถุงยางอนามัยที่มีความสดใหม่ที่สุด เพราะมีการนำเทคโนโลยีมาใช้ ใครชอบความปลอดภัยขั้นสุดก็ชนิดนี้เลย เพราะมีความคงทนมาก ๆ ป้องกันได้หมดไม่ว่าโรคหรือการตั้งครรภ์ อีกทั้งยังเป็นชนิดที่สามารถใช้ร่วมกับสารหล่อลื่นจากพวกปริโตรเคมีได้อีกด้วย 

สำหรับชนิดของถุงยางอนามัยก็จะมี 3 ชนิดดังข้างต้นเลยนะคะ ใครสะดวกแบบไหนห็ตามนั้นกันได้เลย นอกจากนี้ในยุคปัจจุบันก็ยังมีถุงยางแบบต่าง ๆ และกลิ่นต่าง ๆเกิดขึ้นมาใหม่เอาใจผู้บริโภค ดังนั้นเขามีให้เราเลือกเยอะขนาดนี้ก็อย่าลืมเลือกที่จะใช้ถุงยางทุกครั้งกันด้วยนะคะ และ Vegus33 ว็บไซต์คาสิโนออนไลน์ที่1 มาแรงสุด เดิมพันง่าย รวยไว ปลอดภัย มีรางวัลมากมาย ฝากถอนรวดเร็ซ อย่าพลาดความสนุกนี้เด็ดขาด

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่