4 วิธีช่วย รูขุมขนกระชับ อย่างสาวเกาหลี

เคล็ดลับหน้าใสฉบับง่าย ๆที่ช่วยให้หน้าสวย รูขุมขนกระชับ แบบสาวเกาหลีด้วย 4 วิธีง่าย ๆที่ใครก็สามารถทำได้ ผิวหมองคล้ำหน้ามัน รูขุมขนกว้าง ต่าง ๆมากมายปัญหาใหญ่ของสาวไทยที่ไม่ว่าใครก็ต้องพบเจอ เพราะทั้งสภาพอากาศที่ร้อนระอุและฝุ่นควันมากมายที่จะมีแต่ส่งผลเสียให้กับผิวหน้า ดังนั้นวันนี้เราจึงจะมาแนะนำวิธีที่ช่วยให้รูขุมขนกระชับหน้าสวยดังเดิม รับรองว่าเป็นวิธีที่ไม่ต้องลงทุนเยอะและทุกคนทำตามกันได้แน่นอน

เคล็ดลับผิวสวยกับ 4 วิธีช่วย รูขุมขนกระชับ ที่ใคร ๆก็ทำได้

สำหรับ 4 เคล็ดหน้าใสรูขุมขนกระชับนี้ก็ต้องขอบอกกันก่อนนะคะว่าจะเป็นสูตรวิธีการที่หากอยากเห็นผลเราต้องทำให้เป็นนิสัยเป็นกิจวัตรประจำวันกันเลย เพราะยิ่งเราดูแลมากเท่าไหร่ผลก็จะยิ่งเห็นได้ชัดมากเท่านั้น ดังนั้นอยากผิวสวยไม่ได้อย่างเดียวนะคะต้องลงมือทำกันได้ ซึ่งเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าทั้ง 4 วิธีช่วยรูขุมขนกระชับนี้จะมีขั้นตอนวิธีอะไรกันบ้าง

 รูขุมขนกระชับ
  1. รักษาความสะอาดหน้า

กล่าวคือควรทำความสะอาดหน้าให้ถูกวิธี ล้างหน้าอย่างน้อยวันละ 2 ครั้งและควรใช้ผลิตภัณฑ์      ที่เข้ากับสภาพผิว

  1. การใช้น้ำแข็งประคบ

วิธีนี้ค่อนข้างเบสิกมาก ๆ เพียงแค่เรานำน้ำเปล่าสะอาดไปทำน้ำแข็งก้อนและแช่ตู้ไว้ จากนั้นนำมาใส่ผ้าสะอาดแล้วประคบเย็นหลังล้างหน้า โดยทำเป็นประจำก็ช่วยให้รูขุมขนกระชับและเล็กลงได้

 รูขุมขนกระชับ
  1. ใช้โยเกิร์ตพอกหน้า

จะเป็นการนำโยเกิร์ตมาพอบำรุงหน้าโดยจะเลือกเป็นรสธรรมชาติบวกกับการผสมเกลือป่นละเอียดลงไปนิดหน่อย จากนั้นพอกทิ้งไว้ 10-15 นาที ก็จะช่วยให้หน้าในและรูขุมขนดีขึ้น

 รูขุมขนกระชับ
  1. ใช้ครีมที่มีสารสกัดจากกรดผลไม้อ่อน ๆ

วิธีนี้จะเป็นการนำ AHA, PHA กรดจากผลไม้อ่อน ๆมาบำรุงหน้า โดยจะเป็นกรดที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวใหม่ ช่วยให้หน้าใสมันน้อยลง ตลอดจนช่วยบำรุงให้รูขุมขนกระชับแถมยังขจัดปัญหาผิวหมองคล้ำได้อีกด้วย และ ทางเข้า Joker เว็บคาสิโนออนไลน์ สมัครสมาชิก รับเครดิตฟรี ทดลองเล่น เดิมพันง่าย รวยไว มีเกมหลากหลาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่