3 ยาทาแผลสด ตัวปังที่ควรมีติดไว้ที่บ้าน

ยาทาแผลสด หากใครมีลูกมีหลานหรือมีเด็กน้อยอยู่ในบ้านสิ่งที่จะขาดไปไม่ได้เลยนั่นก็คือยาทาแผลสด เนื่องจากในเด็กวัยเหล่านี้นั้นอยู่ในช่วงของการเล่นสนุก ช่วงของการพฒนาในด้านต่าง ๆจึงทำให้บางครั้งพวกเขาอาจจะซนไปบ้างจนได้แผลสด ๆกลับมานั่นเอง ดังนั้นเพื่อเป็นการเตรียมความพร้อมกันอยู่เสมอวันนี้เราจึงจะมานำเสนอ 3 ยาทาแผลสดตัวปังเห็นผลดีที่ทุกบ้านต้องมีติดไว้ ซึ่งจะมียาทาตัวไหนกันบ้างเราไปดูกันเลยค่ะ

ของมันต้องมี!!! 3 ยาทาแผลสด คุณภาพดีที่ไม่มีไม่ได้แล้ว

ยาทาแผลสด

            โดยปกติแล้วนั้นยาทาแผลก็จะมีด้วยกันหลากหลายชนิด แต่ในวันนี้ยาทาที่เรายกมาจะเป็นตัวยาทาแผลสดสำหรับใช้เลยทันทีเมื่อมีแผล จะใช้เมื่อแผลได้รับการทำความสะอาดก่อนจากนั้นจึงค่อยใช้ยาชนิดนี้ทาลงไปเพื่อรักษาบริเวณที่เกิดแผลนั่นเอง ดังนั้นเมื่อเราเข้าใจในส่วนของพื้นฐานกันแล้วเราก็ไปดูทั้ง 4 ตัวยาทาแผลสดสุดปังที่เราจะมาแนะนำในวันนี้กันเลยค่ะ slot555 ว็บเดิมพันที่หลาย ๆ คน ให้การยอมรับ ระบบ ฝากถอน โอนไว ที่สุด เดิมพันง่าย รางวัลใหญ่มากมาย ให้บริการ 24 ชั่วโมง

ยาทาแผลสด
  • เบตาดีน BETADINE

สำหรับยาทาแผลสดตัวแรกนี้เรียกได้ว่าเป็นตัวดังที่สุดเลยก็ว่าได้ เพราะเป็นตัวที่คนไทยนิยมเลือกใช้กัน โดยยาตัวนี้จะเป็นยาสามัญประจำบ้านที่ช่วยในเรื่องการรักษาแผลสดและฆ่าเชื้อต่าง ๆเบื้องต้น นอกจากนี้ยังเป็นตัวที่ทาแล้วไม่แสบมากแถมแผลหายไว ดีมาก ๆ ราคาต่อ 15 CC จะตกที่ 55 บาทต่อชิ้น

  • Neosporin

ตัวต่อมาของเราจะเป็นตัวยาทาแผลสดฆ่าเชื้อและป้องกันการติดเชื้อชนิดครีมที่นอกจากจะช่วยรักษาแผลต่าง ๆที่เกิดขึ้นแล้วยังสามารถช่วยบรรเทาอาการเจ็บจากแผลได้อีกด้วย จะเน้นแผลที่เกิดจากของมีคม รอยถลอกต่าง ๆ ตัวยาจะช่วยสมานแผลไปพร้อม ๆกับการลดรอยแผลไปในตัว ราคายาทาแผลตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณ 550 บาทต่อชิ้น

ยาทาแผลสด
  • Solcoseryl Jelly 10%

จะเป็นยาทาชนิดเจลที่รักษาแผลได้เร็วมาก ตัวนี้จะขึ้นชื่อเรื่องแผลหายไว ตัวนี้จะเน้นการรักษาแผลประเภทโดนความร้อนโดนน้ำลวกต่าง ๆ แผลไฟไฟไหม้ต่าง ๆ นอกจากนี้แผลลึก ๆก็สามารถใช้ได้ เช่น แผลกดทับหรือแผลอีสุกอีใส โดยตัวนี้ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 150 บาทต่อชิ้น 20 กรัม

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่