ชวนทำ 3 ดีท็อก ทำเองง่าย ๆช่วยล้างลำไส้ ถ่ายง่ายแถมพุงยุบ

ดีท็อก ใครที่กำลังมีปัญหาถ่ายยาก ถ่ายไม่คล่อง พุงโตจากการทานอาหารแล้วไม่ได้ถ่ายเชิญทางนี้ได้เลย เพราะในวันนี้เราก็มีเทคนิคช่วยการขับถ่ายดี ๆมาแนะนำให้กับทุกคนกัน ต้องบอกก่อนเลยว่าเป็นเทคนิคง่าย ๆที่ไม่ว่าใครก็สามารถทำตามได้นะคะ แถมยังได้ประโยชน์จากการทำสิ่งนี้อย่างมากมายอีกด้วย ซึ่งสิ่งที่ว่านี้ก็คือการทำดีท็อกนั่นเอง โดยจะเป็นสูตรวิธีง่าย ๆที่สามารถทำเองได้ที่บ้านและได้ผลจริงแน่นอน น่าสนใจเลยใช่มั้ยละคะ ดังนั้นเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลาเราไปดูสูตรการทำดีท็อกช่วยล้างลำไส้กันเลยดีกว่าค่ะ

3 สูตรทำ ดีท็อก กินเองที่บ้านฉบับง่าย ๆ

ดีท็อก

            สำหรับสูตรการทำดีท็อกทานเองฉบับง่าย ๆนี้เราก็ได้ยกมาให้เพื่อน ๆได้เลือกถึง 3 สูตรกันเลยนะคะ แถมแต่ละสูตรนั้นก็จะใช้เฉพาะส่วนผจมจากธรรมชาติอีกด้วย ดังนั้นจึงสามารถการันตีเรื่องความปลอดภัยได้อย่างแน่นอน นอกจากนี้ก่อนที่เราจะไปเริ่มทำดีท็อกทั้ง 3 สูตรนี้ก็อยากแจกทริคในการกินให้อย่างไรให้เห็นผลได้ดีที่สุดกันนะคะ คำตอบคือควรทานน้ำดีท็อกในช่วงท้องว่างนั่นเอง เพราะช่วงที่เราท้องว่างนั้นร่างกายก็จะสามารถนำคุณประโยชน์เหล่านี้ไปใช้ได้โดยตรงนั่นเองค่ะ ซึ่งพอเพื่อน ๆรู้ทริคดี ๆแบบนี้กันไปแล้วเราก็ไปเริ่มทำดีท็อกกันเลยค่ะ ufabet แหล่งรวมคาสิโนออนไลน์คุณภาพสูง มีทุกรูปแบบหลากหลายให้เลือกเล่นกัน เดิมพันง่าย ได้ไงจริง มีรางวัลใหญ่มากมาย 

  1. สูตรมะนาวและน้ำอุ่น

สูตรแรกนี้ง่ายมาก ๆ เป็นการนำมะนาวมาคั้นน้ำออกและนำไปผสมดื่นกับน้ำอุ่น โดยสูตรนี้แนะนำให้ทำทานตอนเช้าที่ท้องว่างจะช่วยได้ดีมาก ๆ ได้ทั้งวิตามินซีจากมะนาวแถมยังได้ดีท็อกลำไส้และของเสียต่าง ๆได้อีกด้วย

  • สูตรมะละกอและน้ำเปล่า

สำหรับสูตรนี้ก็ทำง่ายเช่นกัน เพียงแค่นำมะละกอสุกไปต้มกับน้ำเปล่าสะอาดในสัดส่วนมะละกอครึ่งลูกและน้ำเปล่าประมาณ 1 ถ้วยก็สามารถทานดีท็อกดี ๆได้แล้ว แถมสูตรนี้ก็สามารถเติมใส่ขวดเก็บแช่ไว้ทานเย็น ๆได้หลายวันอีกด้วย

  • เม็ดแมงลักและน้ำองุ่น

สูตรสุดท้ายนี้เราแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลย แค่ต้มเม็ดแมงลักให้สุกและนำไปใส่กับน้ำองุ่นก็เป็นอันเสร็จ ง่ายมาก ๆ ซึ่งแมงลักนั้นจะช่วยในเรื่องการดูดของเสีย สิ่งไม่ดีต่าง ๆ ทำให้เมื่อเราทานเข้าไปมันก็จะไปช่วยดูดสิ่งสกปรกและตกค้างต่าง ๆของลำไส้นั่นเอง

ดีท็อก

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่