แนะนำ 3 ยาแก้ปวด ประสิทธิภาพดีแถมราคาไม่แพง

ยาแก้ปวด ยาประจำบ้านที่ไม่ว่าจะเป็นอะไรก็ต้องยาตัวนี้ก่อนเสมอ เป็นยาคู่ใจคนไทยมากอย่างยาวนานแบบที่เรียกได้ว่าต้องมีติดบ้านกันเลย ซึ่งเราจะเห็นได้ว่ายาประเภทนี้นั้นก็มีด้วยกันหลากหลายยี่ห้อที่เราไม่ได้ใส่ใจเวลาจะใช้มัน เพราะคิดว่ายังไงมันก็เหมือนกัน แต่รู้มั้ยคะว่าแต่ละยี่ห้อนั้นก็จะมีจุดเด่นที่ต่างกันไป ดังนั้นวันนี้เองเพื่อให้เราได้ใช้ยาที่ดีที่สุดเราก็เลยอยากมาแนะนำยาแก้ปวดประสิทธิภาพดีให้กับเพื่อน ๆทุกคน ซึ่งแต่ละอันที่เลือกมานั้นขอบอกเลยนะคะว่าราคาดีแถมปังมาก ๆ

ยาแก้ปวด ยาประจำบ้านที่ทุก ๆบ้านต้องมี

สำหรับยาแก้ปวดที่เราจะแนะนำกันต่อไปนี้ก็เป็นยายี่ห้อที่เราสามารถหาซื้อได้ง่าย ๆตามร้านขายยาทั่ว ๆไป หาซื้อไม่ยากแน่นอน รวมไปถึงราคาก็ไม่แพงนะคะทุกคนสามารถจับต้องได้ แต่ถึงอย่างไรก่อนที่เราจะเริ่มใช้ยาตัวใดนั้นก็ควรปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญกันทุกครั้งเพื่อความปลอดภัยกันด้วยนะคะ ดังนั้นเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่ายาแก้ปวดทั้ง 3 ชนิดดังกล่าวนี้จะมียายี่ห้ออะไรกันบ้าง

ยาแก้ปวด
  1. ซาร่า Sara Paracetamol

แน่นอนว่าหลาย ๆคนก็น่าจะรู้จักตัวยาแก้ปวดตัวนี้กันใช่มั้ยละคะ เพราะซาร่านั้นเป็นยาที่อยู่คู่คนไทยมาอย่างยาวนานมาก ๆ ยาตัวนี้จะช่วยบรรเทาอาการปวดที่ดูแลได้ตั้งแต่อาการปวดเล็กน้อยไปถึงปวดมากที่ไม่จะการปวดหัว ปวดฟันหรือปวดตรงไหนซาร่าก็สามารเอาอยู่ได้ แถมยังช่วยลดอาการไข้ได้ดีอีกด้วย ปัจจุบันซาร่ามีราคาอยู่ที่ 199 บาทสำหรับ 1 กล่องจำนวน 20 แผงเท่านั้น ถูกมาก ๆ

ซาร่า
  1. ไทลินอล Tylenol

สำหรับตัวต่อมาจะเป็นไทลินอลยาแก้ปวดชนิดเม็ดบรรเทาของอาการปวดและลดไข้ เป็นยาที่ช่วยลดอาการปวดได้ดีมาก ทานแล้วมักจะไม่ค่อยมีอาการปวดให้เราต้องทานยาซ้ำเลย กินแล้วหาย ส่วนราคานั้นก็ไม่แพงเช่นเดียวกัน 1 กล่อง 20 แผง 200 เม็ดจะอยู่ที่ 260 บาท แต่ถ้าเป็นกระปุก 100 เม็ดก็จะอยู่ที่ 145 เท่านั้น

ยาแก้ปวด
  1. บาคามอล Bakamol

มาที่ยี่ห้อสุดท้ายสำหรับบาคามอล ยาบบรรเทาอาการปวดและลดไข้ที่รับการันตีมาตราฐานวิธีการที่ดีในการผลิตยา เป็นยาสามัญประจำบ้านที่ต้องมีติดบ้านไว้ เพราะช่วยลดอาการไข้หรือปวดเมื่อยได้ดีมาก ๆไม่ว่าเป็นหนักหรือเบา โดยราคาบาคามอล 1 กระปุก 100 เม็ดจะอยู่ที่ 100 บาทเท่านั้น คุ้มมาก ๆแนะนำเลยสำหรับงบน้อย และ ufa888  เว็บเดิมพันที่หลาย ๆ คน ให้การยอมรับ ระบบ ฝากถอน โอนไว ที่สุด เดิมพันง่าย ได้เงินจริง มีรางวัลใหญ่มากมาย สมัครตอนนี้ฟรีเครดิต

ติดตามข้อมูล เคล็ดของการมีสุขภาพที่ดี และเนื้อหาบทความ รุ้ทันโรค ให้คุณได้ติดตามที่นี่