3 ทริคบำรุง เส้นผม แบบธรรมชาติผมง่ายๆช่วยให้ผมสุขภาพดี

เส้นผม สุขภาพดีใครอยากมีเชิญทางนี้เลยค่ะ เคยมั้ยคะกับการที่ต้องสระผมบ่อยๆเนื่องจากผมมัน หรือการที่ต้องทำความสะอาดพื้นห้องเป็นประจำเนื่องจากพื้นบ้านนั้นเต็มไปด้วยเส้นผมที่มาจากอาหารผมล่วงเนื่องจากปัญหาสุขภาพผม หรือปัญหาอื่นๆอีกมากมายเกี่ยวกับเส้นผมที่เพื่อนๆหลายคนนั้นต้องประสบพบเจอ ดังนั้นวันนี้เราจึงอยากแนะนำแนวทางการช่วยให้เส้นผมของเพื่อนๆนั้นสุขภาพดี เงาสลวย เปลี่ยนผมเสียเป็นผมสวยกับ4 ทริคบำรุงเส้นแบบธรรมชาติผมง่ายๆช่วยให้ผมสุขภาพดี เป็นยังไงละคะ แค่ฟังก็สัมผัสได้ถึงความงามของเส้นผมกันแล้วใช่มั้ยละคะ ดังนั้น เราไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่าทริคดีๆที่เราจะแนะนำนี้มีอะไรกันบ้าง

เส้นผม

 1.น้ำมันมะพร้าว

สำหรับทริคแรกของเรานี้ เรียกได้ว่าเป็นทริคที่ง่ายมากๆ เพียงเพื่อนๆหาซื้อน้ำมันมะพร้าวยี่ห้อไหนก็ได้ตามท้องตลาดทั่วไป แล้วนำมาหมักผมและนวดๆให้ซึมเข้ากับเส้นผมเลยนะคะ พักสัก  5-10  นาที แล้วสระออก เพียงเท่านี้ผมเพื่อนก็จะเงางามและสลวยแล้วค่ะ และ น้ำมันมะพร้าว(coconut oil) ยังช่วยเรื่อง เส้นผม แตกปลายแถมยังช่วยบำรุงหนังศีรษะให้ชุ่มชื่นอีกด้วยนะคะ

เส้นผม

2. ไข่แดงและโยเกิร์ต

ต่อมาจะเป็นไข่แดงและโยเกิร์ต โดยให้เพื่อนๆแยกไข่แดงออกจากไข่ขาว 1ฟองแล้วนำมาผสมกับโยเกิร์ตรสธรรมชาติคนให้เข้ากันจากนั้นพอก เส้นผม ทิ้งไว้นะคะ วิธีนี้แนะนำให้พอกสัก 20นาทีนะคะแล้วค่อยล้างออก โดยประโยชน์ของการหมักไข่แดงและโยเกิร์ตจะช่วยทำให้ผมนุ่มสลวยและสุขภาพดี แถมยังช่วยเรื่องเส้นผมแตกปลายด้วย วิธีง่ายๆนี้ลองไปทำกันดูได้นะคะ

เส้นผม

3.ไข่ขาวและเลม่อน

สำหรับทริคสุดท้ายนี้จะเป็นไข่ขาวและเลม่อน เป็นการผสมไข่ขาว 2 ฟองกับเลม่อน  1 ลูก และหมักส่ผมทิ้งไว้ 10-15นาทีนะคะจึงค่อยสระออก  โดยวิธีนี้นั้นแนะนำสำหรับเพื่อนๆที่มีปัญหาเรื่องผมมันเพราะเลม่อนนั้นมีสรรพคุณช่วยกำจัดความมันส่วนเกินออกจากหนังศีรษะได้ ส่วนไข่ขาวจะช่วยบำรุงเส้นผมของเราให้แข็งแรงและสุขภาพดี ทริคนี้ดีมากๆค่ะแนะนำ

ก็จบกันไปแล้วนะคะ กับ3 ทริคบำรุงเส้นแบบธรรมชาติผมง่ายๆช่วยให้ผมสุขภาพดี หากเพื่อนๆคนไหนที่กำลังประสบกับปัญหาผมเสียไม่มีสุขภาพก็ลองนำทริคดีๆเหล่านี้ไปทำตามกันดูได้นะคะ รับรองว่าหากเพื่อนๆทำสม่ำเสมอแล้ว เพื่อนๆจพต้องมีผมที่สุขภาพดีแน่นอนค่ะ

หากคุณกังวลกับปัญหา ผมร่วง สามารถรับเรื่องราวเพื่อสุขภาพที่เราคัดสรรค์มาให้อย่างดีได้ที่ เว็บไซต์ สุขภาพดีเว็บไซต์ สุขภาพดี รวบรวมเรื่องราว เคล็ดลับของการมีสุขภาพที่ดี